• T5. Th6 8th, 2023

Xavi khẳng định Barcelona đã ‘thống trị’ trận hòa 1-1 với Napoli, anh ấy đồng ý với quả phạt đền và tin rằng họ nên ‘thắng với nhiều hơn hai bàn thắng rõ ràng’.

Piotr Zielinski đã mở tỷ số cho Partenopei tại Camp Nou trong trận lượt đi vòng play-off Europa League này, nhưng bị hủy bằng một quả phạt đền khi quả tạt của Adama Traore sượt qua đầu ngón tay của Juan Jesus.

“Tất cả những gì chúng tôi thiếu là khả năng dứt khoát” huấn luyện viên nói trong cuộc họp báo của mình.

“Chúng tôi di chuyển bóng tốt và có 20 cơ hội ghi bàn, bảy trong số đó thực sự rõ ràng. Xét về cách chúng tôi đã chơi, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, thậm chí hơn hai bàn thắng rõ ràng.

“Chúng tôi dự Europa League, đó không phải là một trận giao hữu, vì vậy kết quả là không đủ, nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn.

“Thật tiếc khi chúng tôi đã không biến sự thống trị của mình thành nhiều mục tiêu hơn. Các cầu thủ đã chơi một thứ bóng đá theo phong cách uyển chuyển, chúng tôi tấn công đến cùng và cố gắng bằng mọi cách để ghi bàn ”.

Piotr Zielinski

Sau khi nói tất cả những điều đó, có những nghi ngờ thực sự về quả phạt đền, vì cây thánh giá Traore dường như không đổi hướng sau khi nó sượt qua đầu ngón tay và cánh tay ở vị trí khá tự nhiên.

Xavi nói thêm: “Tôi không thích các quy tắc mới. “Theo tôi, tất cả những pha bóng ném nên bị phạt. Bạn không thể sử dụng chân trong bóng rổ, vì vậy bạn không thể sử dụng tay trong bóng đá.

“Đối với bàn thắng của Napoli, luật việt vị khi can thiệp vào lối chơi là vô lý, nhưng chúng tôi chấp nhận đó là luật. Những gì tôi muốn giới thiệu là một số cách tính thời gian của bóng đá thực tế được chơi, vì vậy nó sẽ xóa sạch sự mô phỏng và lãng phí thời gian. ” ( xem bóng đá trực tiếp )

Ferran Torres

Ferran Torres chuyển đổi từ quả đá phạt đền, nhưng anh ta cũng lãng phí rất nhiều cơ hội ghi bàn từ trận đấu mở.

“Tôi rất vui vì anh ấy đang chơi cho Barcelona và hy vọng anh ấy sẽ ở đây lâu dài. Chúng ta phải có niềm tin, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ghi được nhiều bàn thắng. Áo đấu của Barcelona có trọng lượng lớn hơn những người khác, nhưng anh ấy nên biết rằng anh ấy có sự tin tưởng tuyệt đối của chúng tôi. ”

Quy tắc bàn thắng sân khách không còn được áp dụng ở châu Âu mùa này, vì vậy kết quả 1-1 trên sân nhà không tệ đối với Barcelona như trước đây.

“Thật tiếc khi chúng tôi không đến Napoli với lợi thế đó ít nhất0 sẽ là một bàn thắng, cảm giác rất tích cực. Nếu tiếp tục như vậy, chúng tôi sẽ thắng nhiều trận ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *