• T5. Th6 8th, 2023

Truyền thông Ý chỉ trích hậu vệ Stefan De Vrij của Inter vì màn trình diễn kém thuyết phục trước Napoli

Hậu vệ Stefan de Vrij của Inter đã phải hứng chịu những lời chỉ trích trên phương tiện truyền thông Ý vì màn trình diễn của anh ấy trong trận hòa Serie A với Napoli vào tối hôm qua.

Như tờ báo L’Interista của Ý đã nêu bật, cầu thủ người Hà Lan đã nhận điểm kém vì màn trình diễn phòng ngự trên diện rộng trong bảng xếp hạng cầu thủ sau trận đấu giữa các phương tiện truyền thông Ý. ( livescore trực tiếp )

De Vrij đã cắt công việc của anh ấy khi đối mặt với tiền đạo đang có phong độ tốt của Napoli, Victor Osimhen, và anh ấy trông giống như bị dừng trận đấu bởi sự di chuyển và thể chất của cầu thủ Nigeria.

Osimhen đã thực hiện rất tốt để giành được quả phạt đền sớm của Partenopei, nhưng de Vrij cũng nên làm tốt hơn để không bị tiền đạo này qua mặt, và anh ấy hiếm khi trông hoàn toàn thoải mái kể từ đó.

Corriere dello Sport và Tuttosport đều cho rằng màn thể hiện của cầu thủ 30 tuổi xứng đáng với điểm số 5,5 / 10, nhưng TuttoMercatoWeb, L’Interista và Gazzetta dello Sport đều cho anh ta 5/10 điểm, còn Corriere della Sera xuống thấp nhất là 4,5 / 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *