• T5. Th6 8th, 2023

Với kết quả hòa 1-1 giữa Inter và Napoli đêm qua, AC Milan cần một chiến thắng trước Sampdoria ngày hôm nay để vượt lên trên cả hai bảng xếp hạng và họ đã thành công. Sandro Tonali mô tả chiến thắng là sự kết thúc của một tuần hoàn hảo.

Rossoneri đã dẫn trước ngay trong hiệp một khi Rafael Leao tận dụng được đường chuyền dài của Mike Maignan. Trong hiệp hai, họ có rất nhiều cơ hội để nhân đôi cách biệt nhưng lại thiếu dứt điểm, dù cuối cùng họ không cần.

Phát biểu với DAZN và Sky Italia sau trận đấu (qua MilanNews), Tonali mô tả chiến thắng trước Sampdoria là kết thúc một tuần hoàn hảo, đồng thời đánh bại Inter và Lazio.

Vào tuần trước…

“Hãy xác định đây là một tuần hoàn hảo bởi vì nó không thể hoàn thành tốt hơn thế. Chúng tôi tự hào và hài lòng. Có lẽ chúng tôi cần một bàn thắng trong hiệp hai để thoải mái hơn, nhưng đó là một tuần hoàn hảo kể cả như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi không ngồi xuống vì đó sẽ là một điều ngu ngốc. Chúng tôi phải thiết lập lại mọi thứ và tiếp tục con đường này.

Vào những giai đoạn khó khăn…

“Vào đầu năm, chúng tôi đã nói về nó vì mùa giải trước, chúng tôi thấy rằng leo hay rớt ở chặng này là vấn đề. Chúng tôi đã bắt đầu năm nay với tâm lý tương tự nhưng ý thức hơn về những gì mà mỗi trận đấu hoặc ba chiến thắng liên tiếp có thể mang lại cho bạn ”.

 tuần này…

“Tôi rất vui, nếu chúng ta bỏ đi hai năm qua, đã lâu rồi Milan mới chơi như thế này và với tư cách là một người hâm mộ, bạn sẽ không hạnh phúc bằng khi đến sân vận động. Chúng tôi rất vui cho những người hâm mộ và tự hào về tất cả những điều này. Chúng tôi biết rằng những người đến sân yêu mến chúng tôi, và chúng tôi cố gắng đền đáp họ trên sân cỏ ”.

Trò chơi thứ 25 với tư cách là người bắt đầu…

“Mọi trận đấu đều thay đổi. Ngay cả hôm nay nó cũng không dễ dàng, chúng tôi không quen chơi vào buổi trưa với nhiệt độ này. Bạn phải làm quen với tất cả những điều này trong phần khởi động. Tôi hài lòng với những gì mình đang làm và không từ bỏ một inch nào. ”

Với sự hỗ trợ của Maignan…

“Chắc chắn bạn không thấy thủ môn kiến ​​tạo hàng ngày, chúng tôi mừng cho anh ấy vì anh ấy đã cố gắng thường xuyên và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc vì đã tìm thấy bàn thắng ngay lập tức. Sẽ là một thách thức lớn nếu nhìn thấy anh ấy ở vị trí tiền vệ. Anh ấy là một chàng trai rất tốt, anh ấy làm việc rất chăm chỉ.

“Anh ấy có tâm lý trở thành một thủ môn của Milan, chúng tôi yêu anh ấy. Anh ấy đã học tiếng Ý trong 5 ngày, anh ấy cũng may mắn có một số người Pháp trong đội: tất cả chúng tôi đều giúp đỡ anh ấy. Nếu tôi sợ rằng anh ấy sẽ cướp mất vị trí của tôi ở hàng tiền vệ? Anh ấy trông rất ổn trong khung thành (cười). ”

Về việc gia hạn các cầu thủ quan trọng


“Tôi chắc chắn cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ, không chỉ tôi mà các cầu thủ khác đang ở bên trong Milan với tư cách là con người và với tư cách là cầu thủ. Câu lạc bộ ở bên chúng tôi, nó bảo vệ chúng tôi và đây là điều cơ bản. ”

Nếu anh ấy muốn gia hạn Kessie và Romagnoli… ( link bóng đá )

“Đúng, vì tôi đã biết Franck và Alessio từ lâu. Ngay cả ngày hôm nay chúng tôi đã chứng tỏ rằng chúng tôi yêu nhau. Điều này cũng được thể hiện qua bàn thắng mở tỷ số 1-0 khi tất cả chúng tôi tiến đến ôm chặt Mike, ”anh kết luận.

Trong bảng xếp hạng cầu thủ của chúng tôi (đọc tại đây), Tonali được chấm 6,5 / 10 cho những nỗ lực của anh ấy trên sân cỏ. Anh ấy có lẽ không thêm nhiều sự tinh tế như chúng ta đã quen, nhưng với bản chất vật lý của trò chơi đã được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *