• T5. Th6 8th, 2023

Tiền đạo Osimhen của Napoli sẽ trải qua bài kiểm tra thể lực muộn để xác định khả năng của anh ấy trong trận đấu với Barcelona

Victor Osimhen sẽ trải qua bài kiểm tra thể lực cuối cùng trước trận lượt đi của Napoli ở Europa League với Barcelona tại Camp Nou vào tối thứ Năm.

Tuyển thủ quốc gia Nigeria hy vọng sẽ có trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp trước những gã khổng lồ Tây Ban Nha nhưng đang phải chạy đua với thời gian để có thể lực sung mãn.

Osimhen đã không tham gia tập luyện cùng các đồng đội trước chuyến đi đến Barcelona vào thứ Tư vì đầu gối phải quá tải.

Anh ấy là một trong năm tiền đạo đã đi cùng đội Napoli đến Barcelona, ​​những người còn lại là Insigne, Mertens, Ounas và Petagna.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Luciano Spalletti của Napoli cho biết: “Osimhen đã không tập luyện hôm nay để đề phòng. Chúng ta sẽ xem anh ấy thế nào vào ngày mai. ”

Bị chấn thương trong trận đấu với Inter Milan trong trận đấu tại Serie A vào ngày 21 tháng 11, Osimhen đã có bốn lần ra sân kể từ khi trở lại với Bologna cách đây đúng một tháng.

Chỉ có 3 cầu thủ Karl Toko Ekambi (Lyon), Galeno (Braga) và Patson Daka (Leicester City) ghi được nhiều bàn thắng hơn Osimhen ở Europa League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *