• T5. Th6 8th, 2023

THIAGO SILVA MUỐN THỰC HIỆN LẠI ĐIỀU MÀ ANH ĐÃ TỪNG LÀM CÙNG VỚI MALDINI TẠI MILAN

Hậu vệ Thiago Silva của Chelsea tiết lộ anh muốn thi đấu cho đến khi 40 hoặc 41 tuổi: “Tôi có thể làm điều tương tự như Paolo Maldini đã làm ở Milan.”

Trung vệ người Brazil đã trải qua ba mùa giải với Rossoneri, chuyển đến San Siro chỉ vài tháng sau khi Maldini giải nghệ. Anh ấy đã trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, chơi 8 năm tại PSG trước khi gia nhập Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2020.

Anh ấy gần đây đã gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2023 và vẫn chưa tính đến việc giải nghệ.

“Tôi hy vọng mình có thể làm được điều tương tự như Maldini đã làm ở Milan, chơi cho đến khi anh ấy 40 hoặc 41 tuổi,” Thiago Silva nói trên trang web chính thức của Chelsea.

“Đó là kế hoạch trước mắt của tôi và tôi đã chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

“Khi bạn còn trẻ, bạn nghĩ mình là một siêu anh hùng,” anh ấy tiếp tục. “Tôi chơi một trận mỗi ngày, vì vậy, về mặt phục hồi, nó nhanh hơn rất nhiều, trong khi 24 giờ dường như không có thời gian để hồi phục.

“Bạn luôn phải hoạt động tích cực và bắt kịp các phương pháp khôi phục mới hiện có. Tôi có rất nhiều việc phải làm ở nhà như tập thể dục và bây giờ tôi đã có một chế độ ăn uống tốt hơn trước. Bạn cần phải cung cấp nhiên liệu tốt cho mình, không phải với những thứ tồi tệ.

“Đây là một phần của những gì tôi phải làm để tôi có thể tối ưu hóa quá trình khôi phục này. Quá trình này đối với tôi cần phải nhanh hơn”.

Bài báo được xuất bản trên trang web chính thức của Chelsea ca ngợi Phòng thí nghiệm Milan ‘tiên phong’, được mô tả là “một chương trình chủ động chi tiết và cẩn thận, tập trung vào việc ngăn ngừa hơn là điều trị chấn thương.”

Thiago Silva đã chơi 119 trận với Milan, ghi sáu bàn và giành hai danh hiệu ở Ý: một Serie A và một Supercoppa Italiana. Cựu ngôi sao của Rossoneri sẽ bước sang tuổi 28 vào ngày 22 tháng 9, vì vậy, nếu anh ấy thực sự theo bước chân của Maldini, vẫn còn nhiều thời gian để xem anh ấy thi đấu trước khi giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *