• T5. Th6 8th, 2023

Huấn luyện viên Luciano Spalletti của Napoli tin rằng Barcelona ‘mạnh như họ từng có Leo Messi’ và nhận thấy một điểm tương đồng giữa Victor Osimhen và Diego Armando Maradona.

Napoli tiếp đón Blaugrana trên sân nhà Stadio Maradona trong trận lượt về vòng play-off Europa League. Trận lượt đi trên sân Nou Camp tuần trước đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Spalletti nói trong một cuộc họp báo: “Chúng ta phải chiến đấu.

“Những người chiến đấu có thể thua, nhưng người thậm chí không chiến đấu đã thua rồi. Chúng ta cần chấp nhận rủi ro, chỉ huy và thể hiện những gì chúng ta muốn làm, nếu không, họ sẽ buộc chúng ta phải lui về phòng thủ.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, chúng tôi sẽ phải giống với những người lính trong trò chơi điện tử. Một trận chiến để chinh phục một vị trí. Kiếm không gian, nếu không bạn sẽ bị bắn chết. ”

Napoli đã may mắn có được trận hòa 1-1 trước Cagliari vào thứ Hai, chọn một điểm từ Sardegna Arena nhờ bàn thắng muộn của Victor Osimhen. Hiện họ đang bằng điểm chẵn với Inter ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Milan 2 điểm.

Spalletti nói: “Chúng tôi không nên bị ảnh hưởng bởi những sự kiện lẻ tẻ, mà hãy tập trung vào thế mạnh của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến vị trí này trong bảng.

“Chắc chắn, chúng tôi đang tìm kiếm một trò chơi khác với trò chơi ở Cagliari. Chúng tôi không phải là đội dành cho những cú pha va chạm thể lực, chúng tôi phải giữ bóng trên mặt đất.

“Barcelona thực sự rất mạnh. Họ đã có Leo Messi, nhưng đội hình của họ cũng rất chất lượng ở thời điểm hiện tại , với những cầu thủ tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên sân. Mục tiêu của chúng tôi sẽ cố gắng là một đội bóng ở lại mãi trong tâm trí người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *