• T5. Th6 8th, 2023

Spalletti nói rằng không có gì là hiển nhiên ở Napoli

By

Th11 16, 2022
Spalletti nói rằng không có gì là hiển nhiên ở Napoli

Luciano Spalletti hy vọng sự trở lại của Udinese có thể giúp đội bong da Napoli, người hâm mộ và giới truyền thông nhận ra rằng những gì họ đã đạt được cho đến nay không phải là điều hiển nhiên, nói đùa rằng Kim Min-jae phải chứng minh anh ấy là con người.

Đây là chiến thắng thứ 11 liên tiếp tại Serie A của Partenopei, đội đang tạm thời bỏ xa ngôi đầu bảng 11 điểm. Tuy nhiên, trận đấu khó hơn so với suy nghĩ ban đầu, vì sau khi Victor Osimhen, Piotr Zielinski và Eljif Elmas dẫn trước 3-0, Ilija Nestorovski và Lazar Samardzic lập cú đúp liên tiếp nhanh chóng để thiết lập một trận chung kết căng thẳng.

Spalletti nói với DAZN:

Mỗi chiến thắng là một cuộc đấu tranh và 15 phút cuối cùng của trận đấu này giúp nhấn mạnh rằng những gì các cầu thủ này đã đạt được cho đến nay không phải là điều hiển nhiên.

Tôi muốn cảm ơn toàn đội vì giai đoạn đầu tiên tuyệt vời của mùa giải, tất cả mọi người từ các cầu thủ đến nhân viên trang phục, đây là một tập thể tuyệt vời và tôi nợ họ một lời cảm ơn trước công chúng.

Khi sân vận động tham gia như thế này, đội thậm chí còn cảm thấy có nhiều cảm hứng hơn để thử một thứ gì đó thú vị và lạ mắt.

Chúng tôi nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc và chúng tôi đã giảm ga, nhưng trận đấu không bao giờ kết thúc, bởi vì khi bạn có thể tung những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị như Nestorovski, họ có thể tìm cách vượt qua nếu bạn không giữ nhịp độ.

Spalletti nói rằng không có gì là hiển nhiên ở Napoli
Spalletti nói rằng không có gì là hiển nhiên ở Napoli

Được biết, đây là màn trình diễn tệ nhất của Kim Min-jae từ đầu mùa giải cho đến nay trong màu áo Napoli.

Nếu hôm nay các tin tức đưa tin rằng Kim đã trượt hôm nay, điều đó sẽ khiến bạn nhận ra rằng anh ấy đã tuyệt vời như thế nào cho đến nay. Anh ta cũng phải phạm sai lầm, nếu không anh ta không phải là con người!

Dù vắng Kvicha Kvaratskhelia trong vài tuần nhưng Napoli chưa bao giờ sa sút phong độ.

Khi tôi thực hiện 4 sự thay đổi người, tất cả đều vào sân với quyết tâm cao độ. Nếu tôi có nhiều người thay thế hơn, tất cả họ sẽ làm như vậy. Công việc của tôi sẽ dễ dàng hơn nếu mọi người chấp nhận chơi 30 phút chứ không phải 60 phút và không để mất bất cứ điều gì về thái độ hoặc bắt đầu hờn dỗi. Đây là những chuyên gia tuyệt vời.

Huấn luyện viên đã có 11 chiến thắng liên tiếp tại Roma vào năm 2005-06, nhưng kỷ lục mọi thời đại vẫn là 17 trận cho Roberto Mancini tại Inter.

Có một người hâm mộ trên khán đài giơ cao bức ảnh của Zielinski với thông điệp:

Tôi tin. Spalletti cũng tin à? Anh ấy tin Zielinski có thể ghi bàn! Anh ấy biết đây là một cầu thủ phi thường.

Không thể tránh khỏi, Spalletti đã thấm nhuần một số thói quen mê tín của người Neapolitans và sẽ không nói chuyện cởi mở về cuộc chạy đua Scudetto này, mặc dù tạm thời có 11 điểm rõ ràng.

Có sáu đối thủ và tất cả họ đều ở gần nhau, bởi vì chỉ cần một vài sự cố, một vài phút để tạo ra vấn đề. Trận đấu chiều nay sẽ giúp ích cho chúng tôi, bởi nó chưa diễn ra đến lúc này, nhưng chúng tôi cần phải quyết tâm hơn nữa và quyết tâm đến cùng trong mọi trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *