• T5. Th6 8th, 2023

Luciano Spalletti đã chứng kiến ​​‘tâm lý phù hợp từ đầu đến cuối’ khi Napoli thắng Atalanta trên sân khách. ‘Đây là một nhóm nhận ra rằng việc mang lại niềm vui cho cả một thành phố là một thử thách. “

 

Partenopei đã tạm bắt Milan ở ngôi đầu bảng Serie A với chiến thắng 3-1 tại Bergamo này.

Nó được đảm bảo bằng quả phạt đền của Lorenzo Insigne, pha đá phạt thường xuyên của Matteo Politano và pha phản công của Eljif Elmas, xung quanh cú đánh đầu của Marten de Roon.

“Insigne và Mario Rui quyết định thói quen đá phạt. Politano đã tính toán thời gian một cách hoàn hảo và đó cũng là một pha dứt điểm xuất sắc trong cú vô lê từ một quả bóng đang bay tới từ phía sau, ”Spalletti nói với DAZN.

Huấn luyện viên trưởng người Ý Luciano Spalletti của Napoli phản ứng khi kết thúc trận đấu bóng đá Ý Serie A

“Đây là vị trí của chúng tôi bây giờ, để thử thách ở cấp độ này, chúng tôi cần phải có tâm lý tốt từ đầu đến cuối. Bây giờ chúng ta không thể kìm lại được nữa, chúng ta phải hướng tới chiến thắng bằng mọi cách.

“Chúng tôi đã bị một chút trong 15 phút đầu và đầu hiệp hai. Alessandro Zanoli đã có một trận đấu tuyệt vời hôm nay, trong đó có pha kiến ​​tạo thành bàn. Từ đó, chúng tôi đã có thể thở và chơi tốt hơn.

“Đương nhiên, Atalanta quay lại với chúng tôi, ghim chúng tôi lại và ghi một bàn thắng, nhưng đó là nơi chúng tôi thấy được tính cách của đội mình. Chúng tôi nhận ra rằng 2-1 là không đủ và đã có bàn thắng thứ ba. ”

Stanislav Lobotka được hưởng quả đá phạt trực tiếp ghi bàn thứ hai với một pha chạy chỗ từ giữa sân.

“Anh ấy rất giỏi trong việc thoát khỏi báo chí đối lập, vượt lên phía trước và giành được vị trí. Tôi nhìn thấy sự tiến bộ của toàn đội ngày hôm nay cả về trí lực và bản lĩnh, biết khi nào cần sáng tạo với phẩm chất của mình, xen kẽ với những khoảnh khắc quyết tâm khác ”.

Spalletti: ‘Napoli có thể mang lại niềm vui cho cả một thành phố’

Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của Napoli, sau thất bại trước đội đầu bảng Milan.

“Bước cuối cùng là khi chúng ta giành được huy chương bạc, nhưng chúng ta không bao giờ được hạ thấp cảnh giác hoặc nghĩ rằng mình đã đạt được mục tiêu. Đúng là bây giờ chúng tôi có vẻ đã ổn định, nhưng chúng tôi không bao giờ được quên những trận thua đó trên sân nhà, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

“Đây là một tập thể đoàn kết đã nhận ra rằng thật khó để mang lại niềm vui cho cả một thành phố, một thành phố xứng đáng với điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *