• T5. Th6 8th, 2023

SPALLETTI HAILS ĐÃ KHẮC PHỤC TỐT NHỮNG NGÔI SAO CỦA NAPOLI – KOULIBALY VÀ OSIMHEN

Luciano Spalletti mô tả các ngôi sao Napoli của mình sau trận hòa với Barcelona. “Kalidou Koulibaly rất giỏi, trong khi tôi không thể hiểu được những cấp độ mà Victor Osimhen có thể đạt tới.”

Mới từ màn trình diễn ấn tượng tại Camp Nou trong trận lượt đi vòng play-off Europa League, kết thúc 1-1, Partenopei giờ chuyển sự chú ý trở lại cuộc đua Scudetto và Cagliari vào tối thứ Hai.

Osimhen từng bị nghi ngờ có thể ra sân ở Barcelona, ​​nhưng đã có thể ra sân ngay từ đầu dù gặp vấn đề về đầu gối.

Spalletti nói với Radio Kiss Kiss: “Tài năng của Osimhen rất cao và tôi không thể hiểu được những cấp độ mà anh ấy có thể đạt tới.

“Trong trận đấu vừa qua, anh ấy đã thực hiện một pha chạy nước rút 40 mét và sau đó thực hiện quả tạt sai, nhưng anh ấy gần như cũng có thể thực hiện những quả tạt chuẩn xác này sẽ là tuyệt tác.

“Victor là người cần hiểu trước hết những gì anh ấy có thể trở thành, bởi vì anh ấy có thể đạt được rất nhiều điều. Đồng đội của anh ấy cũng phải sẵn sàng chứng tỏ bản thân, bởi thi đấu với một tài năng như thế này đồng nghĩa với việc bạn buộc phải nâng tầm nếu muốn sống sót. Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi cũng có nghĩa vụ phải cải thiện. ”

Cầu thủ quan trọng khác của Napoli là một tài năng châu Phi khác, hậu vệ và đội trưởng tương lai Koulibaly.

“Tôi đã dùng hết những tính từ để mô tả Koulibaly và nếu tôi nghĩ lại trận đấu với Barcelona, ​​tôi nói rằng anh ấy xuất sắc một cách đáng sợ,” Spalletti nói thêm.

“Tôi ngưỡng mộ và ca ngợi Kalidou, điều khiến tôi kinh ngạc bây giờ là sự bình tĩnh và mức độ uy quyền mà anh ấy mang lại cho vai diễn.

“Koulibaly luôn sẵn sàng, anh ấy có khả năng điều khiển trận đấu phi thường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *