• T5. Th6 8th, 2023

SPALLETTI: ‘ĐIỀU NÀY THAY ĐỔI VỚI NAPOLI VÀ DANH HIỆU TRONG CUỘC ĐUA CỦA HỌ”

Luciano Spalletti đã suy sụp rõ rệt sau trận thua 3-2 trên sân nhà trước Fiorentina đã giáng một đòn giáng mạnh vào hy vọng giành Scudetto của họ. “Tất nhiên điều này thay đổi mọi thứ, nó không còn nằm trong tay chúng tôi nữa.”

 

Partenopei một lần nữa đã tiến rất gần đến giấc mơ Scudetto của họ chỉ để sụp đổ, trong sự phản chiếu đau đớn về thất bại trước Fiorentina vào năm 2018 đã hủy hoại hy vọng giành danh hiệu của Maurizio Sarri.

Lần này là trên sân nhà, Viola đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 nhờ các bàn thắng của Nico Gonzalez, Jonathan Ikone và Arthur Cabral.

Luciano Spalletti đã suy sụp rõ rệt sau trận thua 3-2 trên sân nhà

Dries Mertens và Victor Osimhen đã cố gắng đưa họ trở lại với nó, nhưng vô ích.

Bây giờ Inter đang bằng với Napoli ở vị trí thứ hai và có một trận đấu trong tay, trong khi Milan có thể giành 4 điểm rõ ràng nếu họ đánh bại Torino vào tối nay.

“Đây là một thất bại rất tốn kém và theo một số cách nhất định là không đáng có. Fiorentina đã chơi trận đấu của họ và giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đã khởi đầu mạnh mẽ, sau đó cố gắng chơi quá lâu và để họ kiểm soát khu vực giữa sân, ”Spalletti nói với DAZN.

“Khi chúng tôi nhận bàn thua thứ hai, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chúng tôi phải chịu một phần trách nhiệm về những gì đã xảy ra, nhưng thật đáng thất vọng vì người hâm mộ, thái độ của toàn đội trong suốt tuần là đúng đắn. ”

Viola sở hữu hàng phòng ngự rất cao, nhưng Osimhen hiếm khi tận dụng thành công trong những tình huống đó.

Trận thua này khiến mọi thứ trở nên khó khăn và làm thay đổi cục diện cuộc đua Scudetto

“Fiorentina đấu người đàn ông với người đàn ông, Milenkovic đẩy lên rất xa để đuổi theo người đàn anh của mình và để lại những khoảng trống mà chúng tôi có thể tạo ra nhiều hơn. Nếu bạn không có đủ phẩm chất để rê bóng theo cách của mình mà không gặp khó khăn, thì bạn sẽ kết thúc với những đường bóng dài.

“Hôm nay Osimhen không có phong độ tốt nhất vì anh ấy đã bỏ qua một vài buổi tập. Anh ấy đã làm tốt, nhưng có thể còn tốt hơn trong những cuộc đấu tay đôi với Igor. ”

Huấn luyện viên được hỏi liệu trận thua này có làm thay đổi cục diện cuộc đua Scudetto hay không.

“Tất nhiên mọi thứ sẽ thay đổi, bởi vì rõ ràng bây giờ mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác hơn là trở nên chuyên nghiệp, cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo và xem điều gì sẽ xảy ra. Nó không còn nằm trong tay chúng tôi nữa ”.

Napoli đã thua 6 trận ở Serie A mùa này, 5 trong số đó là tại Stadio Diego Armando Maradona.

“Tất cả chúng đều được xử lý riêng lẻ, tôi không thấy bất kỳ vấn đề lặp lại nào mà chúng tôi có thể giải quyết hoặc đổ lỗi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *