• T5. Th6 8th, 2023

Quan điểm của Dong Gui về Napoli: Người bắt giấc mơ Naples, Khvicha Kvaratskhelia (Phần 1)

By

Th10 17, 2022
Quan điểm của Dong Gui về Napoli: Người bắt giấc mơ Naples, Khvicha Kvaratskhelia (Phần 1)

Chứng kiến ​​hai đội cổ vũ trong cùng một bảng đấu tại UEFA Champions League là một điều hấp dẫn. Mục tiêu của sự cổ vũ là để cả hai đội cùng nhau vượt qua trận chung kết. Hai trận đấu với nhau trên sân Anfield và Diego Armando Maradona, tùy tình hình mà động viên ai trước.

Phong độ của hai đội bóng yêu thích của tôi mùa này rất khác nhau. Bởi trong khi Napoli hết đẹp, giả vờ lại có thể lên ngôi vô địch. Liverpool quay đầu lại, vấp ngã, trầy trật và lột xác.

Trong trò chơi mà chúng ta gặp nhau Napoli sau đó đã đè bẹp Quỷ đỏ, mở vết thương và đổ cả chai cồn vào. Kẻ bại trận sẽ đau như điên. Nhưng với tôi, Liverpool được hưởng lợi rất nhiều từ trận thua đó.

Ít nhất đó là một trận đấu khơi dậy nhiệt huyết của họ kể từ khi Jurgen Klopp nắm quyền, Liverpool đã không thua trong một trận đấu tan nát như vậy. Ngay cả trong ngày bị Aston Villa vùi dập 2-7, tôi vẫn không cảm thấy đau đớn như những gì đã chứng kiến.

Chính chúng tôi đã không nói điều này. Nhưng chính Klopp đã nói điều đó sau trận đấu ở Napoli. Nhìn vào thì đúng như Klopp đã nói: 90 phút ở Napoli hôm đó Liverpool chơi hơi giống Liverpool, đặc biệt là trong 45 phút đầu tiên có vẻ như ai đó đã mặc bộ đồ của Quỷ đỏ và vào sân. Giống như đội này chưa từng chơi cùng nhau trước đây.

Đó là câu hỏi dành cho Klopp và Liverpool, làm thế nào ông ấy sẽ đưa đội bóng trở lại vị thế của họ như Liverpool một lần nữa? Ở đây phải đợi một thời gian nữa chúng ta mới có câu trả lời, chắc sẽ không lâu đâu. Đối với Napoli, đã một năm nữa những người ủng hộ họ mới giành được Scudetto. Không chỉ khu vực UEFA Champions League.

Quan điểm của Dong Gui về Napoli: Người bắt giấc mơ Naples, Khvicha Kvaratskhelia (Phần 1)
Quan điểm của Dong Gui về Napoli: Người bắt giấc mơ Naples, Khvicha Kvaratskhelia (Phần 1)

Chức vô địch Serie A cuối cùng mà họ giành được là cách đây ba mươi hai năm vào mùa giải 1989/90. Thế giới của chúng ta vẫn tương tự như vậy.

Diego Maradona đã đưa Napoli đến chức vô địch Serie A và hai tháng sau đó dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina trước những người ủng hộ của họ tại Naples để lọt vào trận chung kết World Cup với Tây Đức

Đó là khoảng thời gian bận rộn nhất ở Naples. Niềm hy vọng lan tỏa khắp Campania. Ba mươi hai năm sau, Napoli chưa bao giờ trở lại như xưa. Hy vọng của họ không bao giờ hoàn toàn biến mất. Có hy vọng và sau đó không có hy vọng Có hy vọng và sau đó có hy vọng, có hy vọng, và sau đó không có hy vọng quay lại như thế này. Đôi khi thật mệt mỏi khi hy vọng. Rơi cánh bị gãy từ trên trời xuống đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *