• T5. Th6 8th, 2023

Politano khuyên Osimhen cho vai trò đội trưởng Napoli

By

Th8 12, 2022
Politano khuyên Osimhen cho vai trò đội trưởng Napoli

Matteo Politano đã đưa Victor Osimhen cho băng đội trưởng Napoli sau sự ra đi của Kalidou Koulibaly và Lorenzo Insigne. Osimhen chỉ mới đến Napoli cách đây hai năm từ Lille với mức phí chuyển nhượng kỷ lục châu Phi và một câu lạc bộ. Và ở tuổi 23, tiền đạo của Super Eagles đã là gương mặt đại diện cho Napoli.

Napoli đã mất ba trong số những cầu thủ xuất sắc nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong mùa hè này. Chelsea đã chiêu mộ hậu vệ kỳ cựu và tuyển thủ Senegal Kalidou với giá 38 triệu euro.

Đội trưởng câu lạc bộ và cầu thủ người Ý Lorenzo Insigne đã rời MLS để gia nhập Toronto FC theo dạng chuyển nhượng tự do. Và Napoli đã từ chối gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Bỉ, Dries Mertens, người đã nói lời tạm biệt trong tuần này. Hậu vệ cánh người Ý Giovanni Di Lorenzo đã được chỉ định làm đội trưởng mới của Napoli, nhưng cần nhiều thủ lĩnh hơn nữa trong và ngoài sân cỏ.

Cầu thủ chạy cánh người Ý Matteo Politano tin tưởng mạnh mẽ rằng Napoli đã có một cầu thủ ở Osimhen, người có thể dẫn dắt câu lạc bộ khi thiếu vắng những ngôi sao đã ra đi.

Cựu cầu thủ của Inter Milan đã yêu cầu tiền đạo người Nigeria nắm giữ vai trò lãnh đạo và cùng Di Lorenzo dẫn dắt Napoli lên những tầm cao lớn hơn. Politano 29 tuổi nói, theo Tutto Napoli:

Những nhà lãnh đạo vĩ đại đã rời đi, nhưng năm nay một người khác có thể thay thế họ. Osimhen phải bình tĩnh và suy nghĩ về việc thi đấu tốt trên sân cỏ; anh ta là một điểm quy chiếu; anh ấy phải trở thành thủ lĩnh của chúng tôi cả trong và ngoài sân cỏ. Di Lorenzo là một đội trưởng thầm lặng; anh ấy thật đặc biệt: hoàn hảo cho trách nhiệm đó.

Politano khuyên Osimhen cho vai trò đội trưởng Napoli

Osimhen đã đảm nhận vai trò người thực hiện quả phạt đền của Napoli trước chiến dịch mới. Ngôi sao người Ý, Matteo Politano đã thúc giục tiền đạo Victor Osimhen của Super Eagles đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Napoli trước thềm mùa giải mới.

Osimhen là cầu thủ được mua kỷ lục của Napoli, gia nhập họ từ Lille với giá 75 triệu euro vào năm 2020. Mặc dù Osimhen đã ghi được rất nhiều bàn thắng kể từ khi gia nhập câu lạc bộ có trụ sở tại Naples, anh chưa bao giờ được coi là một trong những thủ lĩnh trong đội hình của Napoli.

Vai trò lãnh đạo mới của Osimhen tại Napoli

Mặc dù là tiền đạo hàng đầu trong đội, Osimhen chưa bao giờ thực hiện một quả phạt đền nào cho Napoli trong một trận đấu thi đấu. Trong hai năm ở Napoli cho đến nay, Lorenzo Insigne đã đảm nhận trọng trách sút phạt và là đội trưởng của đội.

Sự ra đi của những cầu thủ như Kalidou Koulibaly có thể chứng kiến ​​Osimhen nắm giữ vai trò lãnh đạo nhiều hơn tại Napoli AFP. Nhưng với việc Insigne ra đi, Osimhen được cho là sẽ đảm nhận nhiều trọng trách hơn trong đội hình của Napoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *