• T5. Th6 8th, 2023

Matteo Politano hy vọng Napoli có thể học được những bài học quý giá từ thất bại trước Barcelona tại Europa League.

Blaugrana đã dẫn trước 2-0 tại Stadio Maradona sau những sai lầm trong phòng ngự, trong đó có Jordi Alba trong tình huống phản công từ quả phạt góc của Napoli.

Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2 vào đêm nay, với quả phạt đền của Lorenzo Insigne và một pha tấn công muộn của Politano khiến kết quả chung cuộc 5-3.

Politano nói với Sky Sport Italia: “Chúng tôi đã tự gây khó khăn cho chính mình bằng một khởi đầu tệ hại, dẫn trước 2-0 trong vòng 13 phút. .

“Chúng tôi đã trở lại với quả phạt đền, nhưng sau đó họ ghi thêm một bàn nữa ngay khi hiệp một kết thúc và điều đó đã đánh bay hy vọng của chúng tôi.

“Hôm nay chúng tôi nhận ra rằng nếu bạn không chặt chẽ và làm việc theo nhóm, bạn sẽ gặp rắc rối. Lazio cũng có cách chuyền bóng tương tự, vì vậy chúng tôi cần rút ra bài học đó.

“May mắn thay, chúng tôi có một trận đấu khác trong ba ngày nữa, Lazio là một đội bóng tuyệt vời và chúng tôi cần tập trung sự chú ý vào Serie A.

Politano vào sân từ băng ghế dự bị khi anh bỏ lỡ trận lượt đi tại Camp Nou vì chấn thương.

“Tôi chưa có thể trạng hoàn hảo, nhưng tôi đã tập luyện được vài ngày rồi và càng tập được nhiều phút thì tôi càng khỏe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *