• T5. Th6 8th, 2023

‘Ông ấy muốn tôi đến’: Wenger từng cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo ‘bất bại’ cho Arsenal, giờ anh ấy sẽ có giá 100 triệu bảng

Arsenal đang rất cần ít nhất một tiền đạo mới và thủ thành Victor Osimhen của Napoli đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Emirates trong vài tuần qua.

 

Pháo thủ đã để Pierre-Emerick Aubameyang ra đi vào tháng Hai và không thể thay thế anh ta. Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều chuẩn bị ra đi vào cuối hợp đồng vào mùa hè này, điều này khiến Arsenal không có một tiền đạo đáng tin cậy nào ở hàng đầu.

Mikel Arteta lý tưởng sẽ cần hai tiền đạo mới cho câu lạc bộ bóng đá của mình vào mùa hè này và một trong số họ phải là người sung mãn. Ngôi sao của Napoli, Osimhen, người đã ghi 16 bàn sau 26 lần ra sân mùa này, sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Arsenal bây giờ sẽ phải trả rất nhiều tiền cho cầu thủ 23 tuổi nhưng nếu những nhận xét của anh ta từ vài năm trước là đáng tin cậy, Wenger có thể sẽ ký hợp đồng với anh ta mà không có gì trở lại vào năm 2015.

Mikel Arteta sẽ cần hai tiền đạo mới vào mùa hè này

Victor Osimhen: Arsene Wenger bảo tôi đến Arsenal
Osimhen, được mệnh danh là ‘bất bại’ của Andre-Frank Zambo Anguissa, lần đầu tiên nổi tiếng khi giúp Nigeria vô địch World Cup dưới 17 tuổi vào năm 2015. Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong cuộc thi đó và điều đó rõ ràng đã lọt vào mắt xanh của Wenger.

Phát biểu với tờ Independent vào tháng 4 năm 2020, Osimhen cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Arsene Wenger sau khi giải đấu kết thúc và ông ấy muốn tôi đến Arsenal.

“Tôi đã có rất nhiều lựa chọn. Barcelona; Inter Milan; Atletico Madrid; Juventus và phần còn lại.

“Arsenal là một lựa chọn tốt nhưng không phải là tốt nhất vào thời điểm đó. Tôi muốn bắt đầu thi đấu ngay khi bước sang tuổi 18. Tôi muốn đến một nơi mà tôi có thời gian đầu tư vào trận đấu và cải thiện thể chất. Wolfsburg đã cho tôi thấy khả năng đó ”.

‘Ông ấy muốn tôi đến’: Wenger từng cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo ‘bất bại’ cho Arsenal, giờ anh ấy sẽ có giá 100 triệu bảng

Cầu thủ người Nigeria sẽ có giá 100 triệu bảng bây giờ
Một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu đang muốn ký hợp đồng với Osimhen vào mùa hè này và Arsenal được cho là một trong số đó. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ phải phá kỷ lục chuyển nhượng để có được anh.

Napoli hiện đang ở một vị trí thực sự mạnh mẽ khi Osimhen còn hơn ba năm hợp đồng.

Đó có lẽ là lý do tại sao đội bóng của Ý đã tăng yêu cầu của họ lên mức đáng kinh ngạc 100 triệu bảng (Football Italia), điều này khiến hầu hết các câu lạc bộ trên thế giới gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với anh ấy.

Sẽ rất thú vị để xem điều này sẽ hoạt động như thế nào trong những tháng tới. Arsenal chắc chắn có thể làm được với một tiền đạo như anh ấy, nhưng liệu họ có sẵn sàng vung 100 triệu bảng cho một cầu thủ hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *