• T5. Th6 8th, 2023

Nike khởi động cuộc điều tra nội bộ để hiểu lý do tại sao Ferran Torres mặc một chiếc áo có biểu tượng và thương hiệu khác trong trận đấu với Napoli

Ferran Torres đã chơi toàn bộ hiệp hai trận hòa 1-1 của Barcelona với Napoli tại Europa League khi mặc một chiếc áo không có biểu tượng của Barcelona hoặc biểu tượng Nike.

Tiền đạo này đã mặc nó vào phòng thay đồ sau khi cởi chiếc áo ướt đẫm mồ hôi mà anh ấy mặc trong hiệp một và Mundo Deportivo báo cáo rằng Nike đã mở một cuộc điều tra nội bộ để hiểu làm thế nào Barcelona lại có một chiếc áo như vậy.

Barcelona cung cấp ba bộ dụng cụ cho các cầu thủ cho mỗi trận đấu; một cho hiệp một, một cho hiệp hai và một phần ba trong trường hợp áo dính máu.

Vì vậy, đó là một tình huống khó hiểu nhưng nó không vi phạm các quy định của UEFA. Họ yêu cầu người ta phải có tên và số của cầu thủ trên áo và tên đó phải chính xác, nhưng không được nói bất cứ điều gì về huy hiệu của câu lạc bộ hoặc biểu tượng của nhà sản xuất bộ quần áo bóng đá.

Ferran gỡ hòa cho Barcelona khi mặc chiếc áo không có logo. Anh ấy đã ghi bàn từ chấm 11m để gỡ hòa sau khi Piotr Zielinski đưa Napoli vượt lên dẫn trước ở phút 29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *