• T5. Th6 8th, 2023

Ngôi sao của Napoli, Victor Osimhen ‘thu hút’ sự quan tâm của Arsenal với tiền đạo trị giá 83 triệu bảng cũng là mục tiêu của Manchester United và Newcastle

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đã được “tâng bốc” khi Arsenal được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè này.

 

Victor James Osimhen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Napoli và đội tuyển quốc gia Nigeria

Osimhen, 23 tuổi, đang có một mùa giải xuất sắc tại câu lạc bộ bóng đá của Napoli, và đã ghi 16 bàn sau 21 lần ra sân cho đến nay ở mùa giải này.

Tuyển thủ Nigeria đã là mục tiêu lâu dài của Pháo thủ, với Mikel Arteta là một người rất ngưỡng mộ ngôi sao này.

Arsenal có khả năng đang tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè này, với Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều sẽ có ba tháng cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của họ.

Pierre-Emerick Aubameyang cũng được phép gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Osimhen đã là mục tiêu dài hạn của Arsenal

Tờ Gazzetta Dello Sport của Ý đã tuyên bố rằng những người phía bắc London đã ‘để mắt đến tiền đạo người Nigeria.

Các báo cáo ở Ý cũng nói rằng một động thái sẽ không xảy ra trừ khi Pháo thủ thu về khoảng 100 triệu euro (83 triệu bảng).

Một loạt các câu lạc bộ ở Premier League được cho là đang quan tâm đến Osimhen, với câu lạc bộ Manchester United, Newcastle United và Chelsea đều muốn có được chữ ký của anh ấy.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Napoli không vội bán tiền đạo được đánh giá cao của họ, vì hợp đồng 4 triệu euro một năm của anh ấy tại Stadio Maradona có thời hạn đến mùa hè năm 2025.

Bản thân cầu thủ này trước đây cũng thừa nhận rằng anh đã gần chuyển đến Emirates trong thời gian của Arsene Wenger ở phía bắc London.

“Tôi đã nói chuyện với Arsene Wenger sau khi giải đấu (World Cup U17) kết thúc và ông ấy muốn tôi đến câu lạc bộ Arsenal”, anh ấy nói với tờ Independent vào năm 2020.

Cầu thủ 23 tuổi tiếp tục gây ấn tượng cho Napoli

“Tôi đã có rất nhiều lựa chọn. Barcelona; Inter Milan; Atletico Madrid; Juventus và phần còn lại. Câu lạc bộ Arsenal là một lựa chọn tốt, nhưng nó không phải là tốt nhất vào thời điểm đó. Tôi muốn bắt đầu thi đấu ngay khi tôi 18 tuổi.

“Tôi muốn đến một nơi mà tôi có thời gian đầu tư vào trận đấu của mình và cải thiện thể chất. Wolfsburg đã cho tôi thấy khả năng đó.

“Tất nhiên, một ngày nào đó tôi muốn chơi cho một câu lạc bộ lớn ở Anh… ưu tiên của tôi là chơi thật nhiều trận. Việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ lớn và ngồi dự bị không phải là điều thú vị đối với tôi ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *