• T5. Th6 8th, 2023

Napoli đã bắt đầu tìm kiếm hậu vệ mới, vì họ khó có thể giữ chân Axel Tuanzebe.

“Người hâm mộ Manchester United” đã không thể tìm được vị trí của mình ở Serie A.

Hơn nữa, anh ấy đã dành vài tuần gần đây để dưỡng thương vì các vấn đề ở lưng. Anh ấy chỉ có vỏn vẹn hai lần ra sân với tổng cộng 130 phút chơi bóng kể từ khi chuyển đổi vào tháng Giêng.

Azzurri đã ký hợp đồng với anh ta theo dạng cho mượn trực tiếp mà không ai có quyền chọn mua. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã lên kế hoạch đàm phán mua lại vĩnh viễn nếu anh ấy có kết quả tốt.

Và điều đó đã không xảy ra cho đến nay, và họ có thể sẽ tìm kiếm một người đóng góp khác. Họ đã trả 600 nghìn euro để có anh ta trong sáu tháng.

Giám đốc Cristiano Giuntoli sẽ quay trở lại nhóm các lựa chọn mà ông đã theo dõi vào tháng Giêng trước khi chốt hạ Tuanzebe. Napoli đặc biệt đánh giá cao hậu vệ Kim Min-Jae của Fenerbahce, La Gazzetta dello Sport đưa tin.

Cả hai đội cũng kiên quyết theo đuổi Nicolò Casale của Verona. Tuy nhiên, anh ấy có mức giá 15 triệu euro, điều này đã cản trở việc theo đuổi của họ trong kỳ chuyển nhượng trước. Lazio cũng đang theo đuổi anh ta.

Partenopei sẽ bắt đầu một chặng đường quan trọng khác của lịch trình hôm nay. Họ sẽ đối đầu với Barcelona, ​​Lazio và Milan trong khoảng hai tuần. Việc củng cố vị trí dự Champions League sẽ cho phép họ lên kế hoạch cho các chuyến đi mùa hè với nhiều quỹ hơn. Ngoài một trung vệ, Napoli sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ cánh trái và người thay thế Lorenzo Insigne. Các cuộc đàm phán để có được Matthias Olivera của Getafe và Adnan Januzaj của Real Sociedad thực hiện ở một thời điểm thuận lợi, ấn phẩm cho biết thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *