• T5. Th6 8th, 2023

Napoli ra giá chào bán 20 triệu euro cho Barcelona, và cũng là ​​mục tiêu của Real Madrid

Barcelona và Real Madrid dường như đã chuẩn bị sẵn sàng trên thị trường chuyển nhượng cho nhiều mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các đối thủ ở La Liga đang tranh giành tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund cùng với Endrick và Noussair Mazraoui của AFC Ajax.

Cả hai câu lạc bộ cũng đang chuẩn bị để ký hợp đồng với tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli. Tiền vệ 25 tuổi đã có một khoảng thời gian ấn tượng ở Italia kể từ khi gia nhập Partenopei từ Real Betis vào năm 2018.

Tuy nhiên, tuyển thủ Tây Ban Nha đang bước vào năm cuối hợp đồng với hy vọng vô địch Serie A vào cuối mùa giải. Và, có vẻ như anh ấy không mong muốn được ký một hợp đồng mới và hy vọng trở lại quê hương của mình.

Real Madrid và Barcelona đang muốn có được sự góp mặt của anh ấy vào mùa hè. Cựu tiền vệ đang tìm kiếm sự thay thế cho tiền vệ kỳ cựu, Luka Modric. Trong khi đó, Barca sở hữu một hàng tiền vệ đầy tải nhưng đang cân nhắc để bổ sung chất lượng hơn cho hàng công.

Theo báo cáo, Ruiz sẽ có sẵn với giá hời chỉ 20 triệu euro. Đó là mức giá giảm mạnh từ Napoli, đội đã yêu cầu khoảng 80 triệu euro cho cầu thủ người Tây Ban Nha vào năm ngoái.

Ruiz nói về sự quan tâm dành cho anh ấy từ những người khổng lồ La Liga, nhấn mạnh rằng anh ấy bị khiêm tốn bởi các liên kết nhưng đã tập trung vào việc xem mùa giải tại Napoli.

Sau khi chi 30 triệu euro cho bản hợp đồng của anh ấy, gã khổng lồ Serie A sẽ thu lại một phần lớn khoản phí đó mặc dù tiền vệ này đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Hiện vẫn còn phải xem liệu Barcelona hoặc Real Madrid có sẵn sàng đáp ứng mức định giá đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *