• T5. Th6 8th, 2023

Napoli, những đám mây che phủ sự đổi mới của Juan Jesus

By

Th11 27, 2022
Napoli, những đám mây che phủ sự đổi mới của Juan Jesus

Câu lạc bộ bong da Napoli, những đám mây che phủ sự đổi mới của Juan Jesus: một số câu lạc bộ nước ngoài trước cửa sổ. Đội bóng đá Napoli vẫn chưa bày tỏ quan điểm về việc gia hạn Juan Jesus, trong khi một số CLB nước ngoài đang theo dõi sát sao diễn biến của tình hình.

Tại Napoli, tình huống liên quan đến việc gia hạn hợp đồng được giữ nguyên, và một trong những điều bị che khuất bởi những đám mây đen tối nhất là sự gia hạn của Juan Jesus. Theo báo cáo của ban biên tập Corriere dello Sport, hợp đồng của cầu thủ người Brazil sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và từ tháng 1, anh ấy có thể được tự do kết hôn ở bất cứ đâu anh ấy muốn, cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận nào với Napoli về sự đổi mới.

Hiện tại tình hình không có vấn đề gì, nhưng thực tế là vẫn chưa có con đường gia hạn đã cám dỗ một số câu lạc bộ nước ngoài, những câu lạc bộ này đã bắt đầu quan sát tình hình một cách rất quan tâm.

Napoli, không có tin tức về sự đổi mới của Juan Jesus

Cầu thủ ngày nay đại diện cho một nguồn lực quan trọng cho Luciano Spalletti, xét đến tính liên tục mà cầu thủ người Brazil đã thể hiện trong hai mùa giải qua. Hãy cũng nói về cầu thủ trung tâm thuận chân trái duy nhất hiện tại trong đội, một yếu tố chắc chắn không nên đánh giá thấp từ quan điểm kỹ thuật.

Napoli, những đám mây che phủ sự đổi mới của Juan Jesus
Napoli, những đám mây che phủ sự đổi mới của Juan Jesus

Khả năng thích ứng của anh ấy với các thiết kế chiến thuật của Napoli, kết hợp với những phẩm chất trong giai đoạn thiết lập, khiến cầu thủ này trở thành một nhân tố có giá trị và tầm quan trọng trong đội xanh, đó là lý do tại sao câu lạc bộ sẽ cố gắng đưa ra lời đề nghị gia hạn cho anh ấy càng sớm càng tốt.

Cảm giác lúc này là ban lãnh đạo Napoli muốn ưu tiên cho những tình huống khác, và sau khi những vấn đề đó được giải quyết, cô ấy sẽ tập trung vào Juan Jesus, biết rằng cậu bé vẫn ổn và đang tham gia tốt vào dự án.

Những lợi ích đầu tiên đến từ nước ngoài

Nếu tình hình không được cải thiện trong vài tháng tới, một số đội bóng nước ngoài sẽ sẵn sàng vồ lấy cầu thủ này. Ngoài những yêu cầu từ Ý, còn có sự quan tâm từ các câu lạc bộ như Atletico Madrid của Cholo Simeone, Marseille của Tudor và Turks của Galatasaray.

Tất cả những tin tức này vẫn sẽ được cập nhật liên túc trong những bài viết sắp tới đến từ trang web của chúng tôi. Hãy bật thông báo để có thể nhận được tin về đội bóng một cách sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *