• T5. Th6 8th, 2023

NAPOLI ‘KHÔNG BAO GIỜ HIỂU RÕ CẦU THỦ CỦA MÌNH’

By

Th2 13, 2022

Lorenzo Insigne nhớ lại những lần thử sức thất bại của mình với Torino và Inter và anh ấy xin lỗi vì những bất đồng trước đó với các cổ động viên Napoli.

Cầu thủ chạy cánh 30 tuổi người Ý sẽ rời Partenopei vào cuối mùa giải này, kết thúc mối quan hệ gắn bó lâu dài với Napoli , để gia nhập đội bóng MLS Toronto FC theo dạng chuyển nhượng tự do.

Anh ấy đã có hơn 400 lần ra sân cho Napoli trong suốt sự nghiệp của mình, ghi được 115 bàn thắng và cung cấp 91 đường kiến ​​tạo trong suốt khoảng thời gian đó. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với RivistaUndici.com – Insigne lần đầu tiên thảo luận về việc anh ấy bắt đầu với bóng đá ra sao :

“Quả bóng đầu tiên của tôi là Super Santos, màu cam, nhẹ, không nhẹ như Super Tele và không thể điều khiển được, nó bay theo gió. Tôi chơi ở đường phố, chúng tôi đặt những viên gạch làm mục tiêu, bạn biết khi nào bạn bắt đầu và bạn không biết khi nào bạn kết thúc.

“Có một loại sân mà bạn có thể hai đấu hai, ba đấu ba , tôi đã từng rất vui vẻ như thế.” Anh ấy đã đề cập đến những lần thử việc đầu tiên của mình với Torino và Inter trước khi cuối cùng ký hợp đồng với Napoli.

“Trường dạy bóng đá của tôi có liên kết với Torino, họ bắt tôi ký một điều gì đó nói rằng khi tôi 14-15 tuổi, tôi sẽ đến gặp họ để tập thử. Tôi đã đi, tôi đã tập hai hoặc ba buổi tập, tôi chơi một trò chơi và họ nói với tôi, vâng, tốt, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi mong bạn sẽ phát triển hơn.

“Họ gửi tôi về nhà, và điều tương tự cũng xảy ra ở Inter. Người duy nhất tin tưởng tôi là Peppe Santoro, ở đội trẻ Napoli. ( kèo nhà cái trực tiếp )

” Insigne đã thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với các CĐV Napoli và anh ấy xin lỗi vì những bất đồng trước đó.

“Mọi người đã luôn kỳ vọng rất nhiều từ tôi. Tôi đã cố gắng đáp lại. Tôi đôi khi có bất đồng với người hâm mộ và tôi xin lỗi. Đội trưởng là người đảm bảo hòa khí cho những người yêu mến đội bóng, tôi nghĩ rằng tôi đã luôn đảm bảo rằng Napoli không thất bại trong cam kết của họ trên sân cỏ. Như những gì người hâm mộ trên khán đài nói.

“Bạn có muốn biết Napoli không hiểu gì về tôi không? Tôi là một nhân vật đặc biệt. Tôi có thể nói đùa với mọi người, nhưng thời gian đầu tôi luôn giữ khoảng cách. Đối với một số người hâm mộ, đó là sự kiêu ngạo, có vẻ như tôi muốn đánh gục họ. Đó chỉ là một thái độ phòng thủ. Một số người chưa bao giờ hiểu tôi 100%. Những người thực sự biết tôi sẽ biết tôi thích gì ”.

Cầu thủ chạy cánh người Italia sau đó đã đưa ra những suy nghĩ của mình về HLV Zdenek Zeman.

“Anh ấy là người quyết đoán, là người đầu tiên tin tưởng vào tôi. Anh ấy và tổng giám đốc Pavone là những người đầu tiên nhìn thấy điều gì đó ở tôi. Anh ấy yêu cầu tôi không bao giờ được đi quá vạch giữa sân. Tôi đã không phớt lờ và luôn tươi tắn.

Anh ấy cũng nói về Walter Mazzarri. “Năm đầu tiên của tôi ở Serie A. Một năm chuyển giao. Tôi đã có Pandev và Cavani ở phía trước.

Insigne đã có những điều tích cực để nói về Rafa Benitez. “Anh ấy đã hoàn thiện tôi. Tôi luôn nghĩ bóng đá chỉ thiên về tấn công.

”Cầu thủ chạy cánh người Ý thậm chí còn hạnh phúc hơn khi chơi dưới thời Maurizio Sarri.

“Bóng đá với anh ấy là niềm vui. Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong ba năm, chúng tôi chỉ thất vọng vì không giành được Scudetto.

” Anh ấy hơi lạnh lùng khi thảo luận về Carlo Ancelotti. Anh ấy đã trở lại với phương pháp của Benitez. Không đúng là chúng tôi đã không cố gắng. Chúng tôi đã có những ý tưởng khác nhau. Về những thứ trên sân cỏ.

Insigne nhấn mạnh tầm quan trọng của sự xuất hiện của Gennaro Gattuso. “Tôi nợ anh ấy rất nhiều. Sau những năm của Ancelotti, ông ấy rất giỏi trong việc đưa tôi trở lại và tạo động lực cho tôi ”. Anh tin tưởng vào huấn luyện viên hiện tại Luciano Spalletti. “Một cá tính mạnh mẽ. Anh ấy đã cho chúng tôi nhận thức lại thế mạnh của mình ”.

Cuối cùng, Insigne đã thảo luận về thời điểm anh ấy sẽ nghỉ hưu trong tương lai. “Tôi không nghĩ về tuổi tác. Khi tôi nhận ra thể chất mình không còn đủ tốt , tôi sẽ cho qua. Gặp lại Ibra khi anh ấy 40 tuổi khi muốn. Tôi đã khóc khi Totti giải nghệ. “Tôi biết rằng khi đến lượt mình, tôi sẽ cảm thấy rất tệ. Tôi không muốn nghĩ gì về điều đó . Tôi thật sự lo lắng. Vợ tôi cũng lo lắng khi nghĩ đến việc có tôi ở nhà hàng ngày”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *