• T5. Th6 8th, 2023

Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Fabian Ruiz đưa ra các điều kiện khi Napoli giảm giá 16 triệu bảng

ARSENAL đã được liên kết với Fabian Ruiz của Napoli

Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Fabian Ruiz sẽ yêu cầu một bản hợp đồng bốn năm nếu anh ấy gia nhập Pháo thủ vào mùa hè, và điều đó đã được tuyên bố. Tiền vệ của Napoli dường như nằm trong tầm ngắm của Mikel Arteta trước một động thái tiềm năng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hàng tiền vệ là một trong những khu vực chính mà Arteta và giám đốc kỹ thuật của Pháo thủ, Edu muốn tăng cường,

Những nỗ lực của họ để ký hợp đồng với tiền vệ Arthur Melo của Juventus đã không thành công trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, khi đội bóng của Massimiliano Allegri quyết định giữ chân cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, Ruiz được cho là đã đưa ra yêu cầu của mình với người dân phía bắc London, trước một động thái tiềm năng trong tương lai.

Tờ Sunday Mirror hiểu rằng Arsenal đang tiến hành “kiểm tra tạm thời” đối với cầu thủ người Tây Ban Nha trước kỳ chuyển nhượng tương lai vào cuối mùa giải.

Và Napoli cũng có thể bị buộc phải chuyển nhượng vì cửa sổ tới sẽ là cơ hội cuối cùng để họ thực sự kiếm tiền từ cầu thủ 25 tuổi.

Với việc hợp đồng của anh ấy ở Napoli sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, đội bóng của Luciano Spalletti sẽ phải bán vào mùa hè nếu họ muốn trích một khoản phí chuyển nhượng lớn từ anh ấy.

Người ta tin rằng họ sẵn sàng đưa ra nhiều lời đề nghị dành cho Ruiz trước khi mùa giải tới bắt đầu.

Không may cho Pháo thủ, họ có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt để giành được chữ ký của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *