• T5. Th6 8th, 2023

Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 3)

By

Th12 1, 2022
Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 3)

Tất cả những điều này xảy ra khi thời hạn chuyển nhượng đã kết thúc và Napoli không thể ký hợp đồng với Maradona về mặt kỹ thuật, nhưng đôi khi niềm đam mê và sự ngoan cố của một ông chủ giàu cảm xúc có thể tạo ra sự khác biệt.

Bạn có để ý rằng tôi đã nói rằng tôi đến Milan trước rồi mới đến Barcelona không? Đúng vậy, bởi vì tôi đã đến văn phòng Serie A để chuyển một chiếc phong bì rỗng được cho là có bên trong hợp đồng của Maradona phải được chuyển vào ngày hôm đó.

Sau Barcelona, Tôi quay trở lại Milan và ở lối vào, tôi nói với người gác đêm rằng tôi đã làm sai thủ tục, chúng tôi đến văn phòng và tôi bí mật đặt lại phong bì: Tôi mang theo chiếc phong bì trống và để lại chiếc có hợp đồng. Một số nhà báo đã phát hiện ra sự việc, nhưng liên đoàn rất vui khi có Maradona ở Serie A và ở Napoli nên họ bỏ qua.

Tưởng nhớ Maradona

Maradona được yêu mến không giống ai ở Napoli và thành phố luôn dành cho ông tình cảm này khi ông trở lại nhiều năm sau cuộc chia tay ầm ĩ, khi ông rời đất nước mà không nói lời từ biệt với người hâm mộ và những người ông yêu quý.

Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 3)
Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 3)

Ferlaino và Maradona cũng đã gặp nhau khi Diego trở lại thăm bạn bè, người hâm mộ và thành phố của anh ấy trong những năm trước. Ferlaino và Maradona đã chia sẻ một số khoảnh khắc thể thao đáng kinh ngạc, nhưng họ cũng chia sẻ tình yêu dành cho thành phố Napoli và người dân Napoli:

Lần cuối cùng tôi gặp ông ấy là một năm trước khi ông ấy qua đời. Ông ấy luôn đối xử tốt với tôi, giống như với cả thành phố Napoli. Sự ra đi của ông ấy khiến tôi buồn, tất nhiên.

Tôi nghĩ họ đã để ông ấy chết, họ đã để một người bệnh chết, nó giống như một vụ tự sát tâm lý. Anh ta không tự vệ và không thể tự vệ trước những vấn đề của mình.

Napoli sẽ không quên ông ấy và những gì ông ấy đã làm cho tất cả chúng tôi thật khó quên. Tình yêu của tôi dành cho thành phố này cũng rất sâu đậm. Tôi thích đi du lịch vòng quanh thế giới, dù ở tuổi 91 nhưng tôi vẫn muốn có cuộc sống thứ hai ở đâu đó ở thế giới khác, tôi muốn làm việc ở nhiều nơi khác nhau nhưng tôi không thể đi được. Mọi người ở Napoli đều rất yêu mến tôi, và làm sao tôi có thể rời bỏ Napoli?

Cùng nhau, họ đã đứng đầu thế giới bóng đá và nếu bạn cống hiến mọi thứ cho Napoli, thành phố này sẽ trả lại mọi thứ. Trong trường hợp này, thậm chí một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *