• T5. Th6 8th, 2023

Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 2)

By

Th12 1, 2022
Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 2)

Ông tiếp tục trực tiếp nói:

Bản thân tôi không thể đầu tư hết số tiền đó, và câu lạc bộ cũng không đủ khả năng. Phải nói rằng chúng tôi đã rất may mắn, đôi khi trong cuộc sống bạn chỉ cần nó. Nhiều lần bạn thua, nhiều lần bạn giành chiến thắng. xuống đây vì Napoli bước vào cuộc khủng hoảng kinh tế và chính phủ Ý đã cử một trong những bộ trưởng cũ của họ vào mùa xuân năm 1984, Vincenzo Scotti, để giám sát vai trò Thị trưởng.

Anh ấy là một người bạn tốt của tôi và trong số những việc khác anh ấy hiểu rất rõ người dân Napoli muốn gì và trong thời điểm đó, ông ấy đã thuyết phục được ngân hàng của thành phố (Banco di Napoli) tài trợ cho thương vụ Maradona.

Các giám đốc điều hành của Barcelona vẫn chưa quyết định, họ liên tục thay đổi các điều khoản thanh toán. Những gì ngân hàng quyết định vào một ngày nào đó, không có tác dụng với câu lạc bộ Tây Ban Nha vào ngày hôm sau.

Chúng tôi đã tiếp tục trong nhiều ngày và thỏa thuận đã bị hoãn lại cho đến ngày cuối cùng của hợp đồng. Điểm cốt yếu là sự đảm bảo về các khoản thanh toán lẽ ra phải có trong ba năm.

Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 2)
Maradona: Cách Napoli dùng hợp đồng giả đưa sao Argentina sang Serie A (Phần 2)

Thời điểm Scotti đến, anh ấy đã thuyết phục được Ferdinando Ventriglia (thành viên hội đồng quản trị ngân hàng) tiến hành vụ chuyển nhượng Maradona.

Hội đồng quản trị của ngân hàng đã họp tại khách sạn nơi Ventriglia ở để bật đèn xanh cuối cùng, nhưng Ventriglia cũng rất cẩn trọng trước dư luận.

Tôi thức dậy vào buổi sáng và đọc các tờ báo địa phương, tất cả đều chỉ trích thương vụ này. như chuyện vẫn luôn xảy ra quanh đây. Họ nói rằng tiêu số tiền này cho một cầu thủ bóng đá là sai trái, thay vì đầu tư nguồn lực vào những thứ khác cho cả cộng đồng. Tôi cần phải làm gì đó.

Hợp đồng giả

Ferlaino có tầm nhìn và ước mơ cho bản thân và cho những người hâm mộ Napoli. Tại thời điểm đó, nó đã trở thành cá nhân. Tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ và người hâm mộ đã chiếm lĩnh và hoàn toàn lấn át bất kỳ khả năng nào khác. Maradona phải chơi cho câu lạc bộ đó, bất kể điều gì.

Ferlaino biết rằng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng và khi hiểu rằng ngân hàng có thể thay đổi ý định về khoản đầu tư này, ông đã thông minh và nhanh nhạy hơn:

Sau khi đọc được áp lực từ báo chí và những lời chỉ trích về thương vụ này của một số nhà phê bình, tôi lập tức đi đến đến ngân hàng để lấy giấy chứng nhận ngân hàng hỗ trợ tài chính cho thương vụ Maradona, vì tôi biết cần phải lường trước khả năng các thành viên trong ngân hàng sẽ thay đổi ý kiến. đầu tiên và sau đó đến Barcelona.

Trước khi đến, tôi đã cử hai người của mình đến Barcelona để nói chuyện với Maradona, người đại diện của anh ấy và câu lạc bộ. Antonio Juliano, một cựu cầu thủ của Napoli, lúc đó là thành viên hội đồng quản trị của chúng tôi và cùng với anh ấy, tôi đã cử một doanh nhân như tốt, Dino Celentano, một người bạn của tôi và là người mà tôi có thể tin tưởng cho các cuộc đàm phán. Hai người họ có nhiệm vụ tìm kiếm một thỏa thuận với cả Barcelona và cầu thủ.

Chúng tôi đến vào buổi tối muộn và chữ ký cuối cùng trong hợp đồng đến vào khoảng nửa đêm. Trong khi chờ đợi để lên đường đi Napoli bằng chuyên cơ riêng, tôi dừng lại ở chính khách sạn nơi chúng tôi đã ký thỏa thuận uống rượu whisky trên đá để tôi có thể thư giãn một chút sau những ngày căng thẳng. Trong khi tôi uống nó, người phục vụ đến hỏi tôi đến từ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *