• T5. Th6 8th, 2023

Man Utd quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Napoli

By

Th8 21, 2022
Man Utd quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Napoli

Theo Gianluca Di Marzio, Manchester United đang xem xét khả năng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Hirving Lozano của Napoli. Quỷ đỏ đang nhắm tới việc tăng cường hàng công trước thời hạn chuyển nhượng, và có thông tin cho rằng một tiền đạo đa năng là một trong những ưu tiên của họ.

Một giá mới khoảng 80 triệu euro đã được đưa ra cho Antony vào đầu tuần này, nhưng có vẻ như Ajax sẽ không bán anh ấy với giá thấp hơn 100 triệu euro được báo cáo. United vẫn có thể trả tiền tỷ lệ cược cho Antony vào mùa hè này, nhưng cũng có khả năng hệ thống phân cấp của câu lạc bộ có thể chuyển sang một giải pháp thay thế rẻ hơn.

Cody Gakpo của PSV Eindhoven gần đây đã được liên hệ, nhưng Di Marzio tuyên bố rằng Quỷ đỏ hiện đang quan tâm đến việc hạ cánh Lozano từ Napoli. Ban tổ chức Serie A coi cầu thủ người Mexico là cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của Luciano Spalletti, và sẽ có một lời đề nghị quan trọng để chia tay cầu thủ chạy cánh này.

Man Utd quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Napoli

United nên xem xét các lựa chọn tốt hơn Lozano

Lozano đã gắn bó với Napoli từ mùa hè năm 2019. Anh ấy đã gây ấn tượng ở mùa giải 2020/21 với 15 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo sau 42 trận, nhưng mùa giải trước khiến anh ấy thất vọng. Cầu thủ 27 tuổi chỉ ghi được sáu bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo từ 37 lần ra sân, và phần lớn là ở trong và ngoài đội hình. Do đó, United có thể tốt hơn nên tìm kiếm nơi khác.

Thống kê của Lozano không quá ấn tượng trong một giải đấu chiến thuật ở Serie A, và anh ấy có thể gặp khó khăn khi phải thích nghi với cường độ cao hơn ở Premier League. Anh hiện được Transfermarkt định giá 30 triệu euro. Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis được biết đến là người chịu chi với những khoản phí quá đắt và có thể phải mất một lời đề nghị quan trọng để đưa anh ta về.

Con số này có thể dễ dàng nằm trong khu vực 50 triệu euro. Với một khoản tiền tương tự, United có thể thưởng cho Gakpo 23 tuổi, người sẽ có nhiều thời gian hơn một chút để thích nghi với giải đấu ở độ tuổi của anh ấy. Cầu thủ người Hà Lan đã đóng góp 36 bàn thắng tuyệt đẹp cho PSV trong chiến dịch vừa qua. Anh ấy phải đối mặt với một thử thách khó khăn ở Anh, nhưng có vẻ phù hợp hơn với Lozano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *