• T5. Th6 8th, 2023
bóng đá

Khi Barcelona tìm cách xây dựng lại đội hình của họ vào mùa hè này, nhiều suy đoán đã tập trung vào hàng thủ và bộ phận tiền đạo trong giai đoạn dẫn đến mùa hè.

Ứng cử viên chính để gia cố tuyến tiền đạo dường như là Robert Lewandowski, sau khi tiền đạo người Ba Lan công khai mong muốn rời Bayern Munich.

Robert Lewandowski là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern München của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan.

Ở phần sân bên kia, Kalidou Koulibaly đang có được rất nhiều sức kéo như một sự gia cố có thể cho hàng thủ.

Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti đã được hỏi về suy đoán đó vào đêm thứ Bảy và không để lại nhiều nghi ngờ về ý kiến ​​của ông ấy về vấn đề này.

Five talking points from Napoli 2-4 Barcelona - Barca Blaugranes

“Năm ngoái, người ta cũng nói về khả năng có nhiều vụ chuyển nhượng, nhưng sau đó điều đó đã không xảy ra. Đối với tôi, Koulibaly không thể chuyển nhượng được ”.

Mundo Deportivo đưa ra câu trả lời, trong đó Spalletti tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ấy cảm thấy như vậy. Barcelona sẽ biết rõ về tài năng của anh ấy khi đối đầu với Napoli ở Europa League mùa này. Hậu vệ người Senegal đã có lúc tỏ ra nghiêm túc.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Anh ấy nâng cao trình độ của mình khi cần thiết. Tôi xin nhắc lại, đối với tôi anh ấy không thể chuyển nhượng được ”.

“Chúng tôi muốn có một chiến dịch quan trọng khác. Mua một cầu thủ trẻ hơn không giống như vậy, một thủ lĩnh như anh ta được tạo ra theo thời gian. Koulibaly không giống những người khác. Anh ấy có tất cả các yêu cầu để trở thành đội trưởng ”.

Barcelona cũng nuôi hy vọng rằng Napoli có thể là điểm đến cho một trong những người có thu nhập cao không mong muốn của họ, Miralem Pjanic.

“Pjanic là một trong những trò chơi mà bạn không cần phải đợi cho đến khi chúng trưởng thành. Anh ấy là một hiện tượng, anh ấy biết cách chơi ngắn, chơi dài. ”

“Trong một đội, bạn cần những cầu thủ như anh ấy bởi vì bạn có thể chuẩn bị hệ thống kiến ​​nhưng nếu bạn không có những người cạnh tranh tốt thì cũng chẳng ích gì. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng. ”

Tuy nhiên, Spalletti rất muốn chỉ ra rằng họ cũng không cần anh ta.

“Với Lobotka trong vai trò đó, chúng tôi có thể dễ ngủ. Anh ấy có vẻ sẽ không thi đấu lâu như vậy. Anh ấy có ít phạm vi hơn nhưng về khả năng quản lý bóng thì anh ấy rất ấn tượng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *