• T5. Th6 8th, 2023

Liverpool có cơ hội ký hợp đồng thay thế Mohamed Salah – NAPOLI CÓ KẾ HOẠCH RÕ RÀNG ĐỂ GIA HẠN HỢP ĐỒNG

Liverpool có cơ hội ký hợp đồng thay thế Mohamed Salah với giá 100 triệu euro

Liverpool được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến vụ chuyển nhượng tiềm năng cho tiền đạo Victor Osimhen của Napoli.

Tuyển thủ Nigeria đang có phong độ tuyệt vời ở Serie A mùa này, và không quá ngạc nhiên khi thấy hàng loạt câu lạc bộ lớn từ Premier League bày tỏ sự quan tâm đến anh ta trước mùa hè.

Theo Fichajes, Liverpool đang tham gia cùng với những cái tên như Manchester United, Arsenal, Tottenham và Newcastle trong việc theo dõi Osimhen, và Quỷ đỏ sẽ làm tốt để giành được chữ ký của anh ấy.

Báo cáo nói rằng Osimhen có thể sẽ có sẵn với giá khoảng 100 triệu euro, vì vậy có thể cơ hội chuyển nhượng sẽ thuận lợi nếu Liverpool có thể đưa ra được số tiền đó.

Báo cáo này được đưa ra trong bối cảnh những nghi ngờ liên tục về tương lai của Mohamed Salah tại Anfield, với việc tuyển thủ Ai Cập vẫn chưa ký hợp đồng mới, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023.

Salah sẽ không thể thay thế ở LFC, nhưng Osimhen thật sự là một tài năng tấn công tuyệt vời khác, người ít nhất có thể sửa chữa một số thiệt hại nếu cựu cầu thủ Roma ra đi.

Là một cầu thủ tấn công mạnh mẽ, nhanh nhẹn, khéo léo, Osimhen có vẻ rất phù hợp với phong cách chơi bóng của Jurgen Klopp và vẫn còn đủ trẻ để anh ấy có thể cải thiện và ghi thêm nhiều bàn thắng vào trận đấu của mình.

Cầu thủ 23 tuổi đã ghi 25 bàn trong hai mùa giải cho Napoli, nhưng điều đáng chú ý là Salah cũng có những con số tương tự như khi anh còn ở Roma, trước khi trở thành cỗ máy ghi bàn tuyệt đối ở Liverpool.

NAPOLI CÓ KẾ HOẠCH RÕ RÀNG ĐỂ GIA HẠN HỢP ĐỒNG, TỪ MERET ĐẾN MERTENS

Napoli đã quyết định tương lai của một số cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ, bao gồm Alex Meret và Dries Mertens.

Partenopei đang có một mùa giải mạnh mẽ dưới thời huấn luyện viên Luciano Spalletti, người vẫn đang tham gia chắc chắn vào cuộc đua danh hiệu, và họ biết rằng cần có một kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng nếu muốn duy trì động lực và tiếp tục phát triển.

Theo báo cáo của Calciomercato.com, Napoli đã có kế hoạch rõ ràng về hợp đồng sắp hết hạn của 4 cầu thủ. Bắt đầu với Juan Jesus, đội bóng của Campania có kế hoạch gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm sau một chiến dịch mạnh mẽ dưới thời Spalletti.

Mọi thứ đã khác với thủ môn người Colombia, David Ospina, người sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Cả Lazio và Real Madrid đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do.

Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli sẽ gặp các đại lý của Meret trong vài ngày tới để thảo luận về tương lai của anh ấy; Partenopei muốn gia hạn hợp đồng với tay súng người Ý, hợp đồng hiện đang được ấn định sẽ hết hạn sau 15 tháng. Họ đã chuẩn bị để đảm bảo cho anh ấy một vai trò khởi đầu để xác nhận việc gia hạn.

Cuối cùng là Mertens. Cựu chiến binh của Napoli sẽ phải giảm một nửa lương nếu anh ấy muốn ở lại với câu lạc bộ và hiện tại vẫn chưa rõ liệu anh ấy có sẵn sàng làm điều đó hay không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *