• T5. Th6 8th, 2023

Leeds, Newcastle và Napoli theo dõi hậu vệ Gerzino Nyamsi của Strasbourg

By

Th6 26, 2022
Leeds, Newcastle và Napoli theo dõi hậu vệ Gerzino Nyamsi của Strasbourg

Theo báo cáo của Goal, trung vệ Gerzino Nyamsi của Strasbourg đang trực tiếp được hàng loạt câu lạc bộ trên khắp châu lục, bao gồm cả các đội bóng ở Premier League, nhắm tới, sau một mùa giải xuất sắc sau khi anh chuyển đến từ Rennes.

Nhận thấy sự quan tâm từ Napoli ngay từ đầu tháng Giêng, mặc dù đã ở bên cạnh Rennes trước khi gia nhập Strasbourg với giá 1,35 triệu bảng vào mùa giải trước, Newcastle và Leeds United đều đã gia nhập câu lạc bộ Napoli để theo dõi tình hình của cầu thủ 25 tuổi, trong khi câu lạc bộ Ý vẫn giữ được sự quan tâm của họ trong mùa hè này. West Ham cũng được cho là quan tâm vào tháng 4 trước khi ký hợp đồng với trung vệ Nayef Aguerd của Rennes với giá 30 triệu bảng.

Hợp đồng của hậu vệ này ở Strasbourg có thời hạn đến năm 2025, nơi anh đã có 34 trận ra sân ở Ligue 1 mùa này, thêm hai đường kiến ​​tạo, khi Julien Stéphan suýt chút nữa đã bỏ lỡ bóng đá châu Âu, đứng thứ sáu tại Pháp. Theo FBRef, cũng như đứng thứ 9 về số trận thắng ở Ligue 1 mùa này, Nyamsi dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ tắc bóng với tỷ lệ thành công 72%.

Leeds, Newcastle và Napoli theo dõi hậu vệ Gerzino Nyamsi của Strasbourg

Leeds United được cho là đã gia nhập Newcastle United trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Gerzino Nyamsi của RC Strasbourg vào mùa hè này.

Nyamsi mới gia nhập Strasbourg vào mùa hè năm ngoái từ Rennes và nhanh chóng trở thành trụ cột ở trung tâm hàng phòng ngự, kết thúc chiến dịch với tư cách là một trong những trung vệ có hiệu suất tốt hơn ở Ligue 1. Anh ra sân 34 lần ở giải đấu và thậm chí đã lập hai bàn thắng. .

Màn trình diễn của Nyamsi đã đưa anh vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Napoli đã thể hiện sự quan tâm vào tháng Giêng và vẫn muốn ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi. Hiện Newcastle United và Leeds United cũng đã vào cuộc để đảm bảo sự phục vụ của hàng thủ người Pháp.

Vì vậy, tăng cường thêm cho bộ phận trung vệ có thể là một khả năng cho Newcastle United và Nyamsi đã trở thành một mục tiêu khả dĩ. Tuy nhiên, Những chú chim chích chòe sẽ cần phải ngăn chặn sự cạnh tranh từ đối thủ của Premier League là Leeds United.

Leeds, Newcastle và Napoli theo dõi hậu vệ Gerzino Nyamsi của Strasbourg

Sau khi sống sót qua mối đe dọa xuống hạng với tỷ suất lợi nhuận thấp nhất, Leeds United đang tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tránh lặp lại mùa giải trước. Người da trắng đã mang về Brenden Aaronson, Rasmus Kristensen và Marc Roca để củng cố hàng ngũ của họ, nhưng Jesse Marsch còn lâu mới thành công trên thị trường chuyển nhượng.

Xem xét những tệ hại trong phòng ngự mà Leeds đã thể hiện ở mùa giải trước, một trung vệ mới cho Liam Cooper có thể được ký hợp đồng để cạnh tranh với Robin Koch và Diego Llorente. Và Nyamsi đã xuất hiện như một mục tiêu cho Leeds, với báo cáo tuyên bố rằng những người khổng lồ Yorkshire đang nghiên cứu hồ sơ của cầu thủ 25 tuổi một cách chi tiết khi họ cân nhắc một động thái vào mùa hè.

Nyamsi có hợp đồng với Strasbourg có thời hạn đến năm 2025. Nhưng câu lạc bộ Pháp có thể mở bán nếu một lời đề nghị lớn đến cùng. Liệu Newcastle United hay Leeds United có đưa ra cách tiếp cận chính thức cho trung vệ hay không sẽ rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *