• T5. Th6 8th, 2023

Kalidou Koulibaly thừa nhận Napoli ‘có thể làm được nhiều hơn thế’ trong trận hòa 1-1 với Inter, nhưng đồng thời cũng sẽ tiếp tục tin tưởng vào giấc mơ Scudetto của họ.

Partenopei đã sớm dẫn trước nhờ quả phạt đền của Lorenzo Insigne, được trao cho Stefan de Vrij phạm lỗi với Victor Osimhen, nhưng không tận dụng được tối đa sự kiểm soát bóng trong hiệp một của họ. Thay vào đó, Edin Dzeko vào sân từ băng ghế dự bị và thực hiện một pha dứt điểm may mắn nhưng để vọt xà ngang.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế, vì chúng tôi đã tiến sâu một chút trong hiệp hai và Dzeko đã ghi một bàn thắng cực kỳ khó khăn từ góc độ đó,” Koulibaly nói với DAZN.

“Chúng tôi đã có một chút chậm chạp sau khi bắt đầu lại và có thể làm tốt hơn, nhưng chúng tôi không thể quá vui vì một điểm trước Inter vẫn là một kết quả quan trọng. “Chúng ta phải tiếp tục tin tưởng vì chúng ta đã làm rất tốt cho đến nay. Thật đáng tiếc, vì nếu không có bàn thắng đó, tôi nghĩ giữ sạch lưới thì chúng ta sẽ có được chiến thắng. Chúng ta không bao giờ được bỏ cuộc, đó là điều quan trọng.

” Đây là trận đấu đầu tiên của Koulibaly trở lại kể từ tháng 12, khi anh ấy tham dự Cúp các quốc gia châu Phi, đưa Senegal đến với chiến thắng đầu tiên của họ ở giải đấu này.

“Đó là một tuần hơi kỳ lạ, tôi đã ở Senegal vào thứ Hai, hôm nay tôi ở đây chơi cho Napoli. Thật là một bất ngờ thú vị khi được chào đón tại sân bay, tôi đi thẳng đến sân tập, vì tôi nóng lòng muốn gặp lại các đồng đội của mình. “Bây giờ chúng ta phải làm để biến giấc mơ của Napoli thành hiện thực. Sẽ rất khó khăn, nhưng người hâm mộ phải biết rằng chúng tôi sẽ cống hiến 200%.”

Các cổ động viên Napoli đã hô vang ở hồi còi mãn cuộc rằng đội bóng không được từ bỏ niềm tin vào cuộc đua Scudetto, trong khi Koulibaly được xem là đội trưởng tương lai sau khi Lorenzo Insigne chuyển đến Toronto FC.

“Tôi không nghĩ chúng ta cần nói về điều này lúc này, Lorenzo là đội trưởng và là biểu tượng của Napoli. Tôi đang ở đây ngay lúc này , chúng tôi còn một cuộc đua đến cuối giải đấu và ít nhất muốn về đích trong top bốn và bất cứ điều gì hơn thế nữa là tiền thưởng, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được số tiền thưởng đó , đó là những gì tất cả chúng ta muốn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *