• T5. Th6 8th, 2023

Khvicha Kvaratskhelia sẽ đồng ý với câu lạc bộ nào của nước Ý – Milan có thể xem xét phương án chuyển nhượng tự do

Leeds United, Tottenham Hotspur, Napoli ai sẽ là người chiêu mộ được Khvicha Kvaratskhelia?

Leeds United, Tottenham Hotspur và Napoli được cho là những người đi đầu trong việc có những động thái nhằm ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Khvicha Kvaratskhelia của Rubin Kazan vào mùa hè này.

Cầu thủ 21 tuổi này được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất từ Georgia, và những màn trình diễn của anh ấy khi chơi cho câu lạc bộ và quốc gia được cho là đã lọt vào mắt xanh của một số câu lạc bộ châu Âu.

Kvaratskhelia đã ghi được hai bàn và tạo ra năm đường kiến ​​tạo trong 19 trận cho Kazan mùa này, nhưng đầu tháng này, anh đã được sự cho phép đặc biệt để gia nhập vào nhà vô địch Gruzia Dinamo Batumi dưới dạng cầu thủ cho mượn, trong bối cảnh nước Nga xâm lược Ukraine.

Theo Il Mattino, thông qua Sport Witness, cầu thủ chạy cánh này đã nói với Kazan rằng anh ấy không muốn trở lại Nga và anh ấy hy vọng sẽ chuyển đổi sang một câu lạc bộ khác trước chiến dịch 2022-23.

Báo cáo cho biết thêm rằng bộ đôi Premier League Leeds và Spurs, cũng như Napoli của Serie A, là các câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn tất cả các câu lạc bộ khác hiện tại.

Kvaratskhelia có thể được xem là sự thay thế cho ngôi sao tấn công Raphinha của Leeds, người đã được liên kết chặt chẽ với Barcelona trong những tuần gần đây.

Milan có thể xem xét phương án chuyển nhượng tự do khi tiền đạo của Napoli có muốn ở lại giải đấu nước Ý

AC Milan hiện đang có Zlatan Ibrahimovic và Olivier Giroud chơi ở vị trí tiền đạo và chúng ta sẽ không có gì phải ngạc nhiên khi ban lãnh đạo muốn đưa về một số cầu thủ trẻ khác. Mặc dù vậy, họ cũng đã được biết là đã liên kết với Dries Mertens một cầu thủ kỳ cựu.

Mertens đã chơi ở Serie A từ năm 2013, luôn luôn khoác áo Napoli, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này và có vẻ như anh ấy sẽ không gia hạn. Theo trang Voetbal24 của Bỉ, Milan là một trong những đội quan tâm đến sự phục vụ của anh với câu lạc bộ.

Hơn hết , tiền đạo và đối tác của anh ấy muốn ở lại Ý sau khi mùa giải này kết thúc, họ sẵn sàng cân nhắc các lựa chọn trên bàn đối thoại . Bất chấp báo cáo này, đó không phải là một lựa chọn có vẻ khả thi với Milan vì họ đang nghiên cứu các bản hợp đồng khác (cũng vì anh ấy đã 34 tuổi).

Ví dụ, họ đang đàm phán các thỏa thuận nâng cao hơn với Divock Origi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Chỉ còn lại một số chi tiết, theo Gazzetta dello Sport (thông qua MilanNews), vì người đàn ông Liverpool đã sẵn sàng để rời chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *