• T5. Th6 8th, 2023

Jose Mourinho dành sự tôn vinh cảm động cho Diego Maradona trước trận đấu của Roma với Napoli

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã dành thời gian để thăm bức tranh tường của người bạn cũ Diego Maradona trước cuộc đụng độ của đội Roma với Napoli, nơi anh ấy đặt hoa cho biểu tượng bóng đá

 

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã dành một lời tri ân cảm động cho Diego Maradona trước trận đấu với Napoli.

Người đặc biệt đã tham dự bức tranh tường của Naples dành cho biểu tượng bóng đá sau khi ông qua đời vào tháng 11 năm 2020. Ông được cảnh sát hộ tống qua đám đông và đặt hoa vào cuối tuần trước cuộc đụng độ của các đối thủ Serie A vào thứ Hai (18 tháng 4).

Mourinho là bạn của Maradona, người đã chơi cho Napoli từ năm 1984-1991. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Ý, anh ấy đã giúp họ giành được hai chức vô địch, danh hiệu duy nhất trong lịch sử của họ, cũng như UEFA Cup và Coppa Italia, vì vậy được người hâm mộ bóng đá của họ tôn trọng cao nhất cho đến ngày nay.

Jose Mourinho đặt hoa tại bức tranh tường ở Napoli của Diego Maradona

Nhà vô địch World Cup Argentina qua đời ở tuổi 60 sau một cơn đau tim đã gây ra đám tang lớn trong thành phố. Không chỉ có người hâm mộ đã tạo ra bức tranh tường, mà Napoli đã đổi tên sân vận động của họ theo tên anh ấy và mặc bộ đồ kỷ niệm để vinh danh anh ấy.

Đoạn phim về chuyến thăm của Mourinho đã được đăng tải trên các kênh truyền thông xã hội của Roma. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã được những người xem tán thưởng khi ông đến gần để bày tỏ sự kính trọng.

“Maradona cả thế giới biết, thế giới không bao giờ quên”, Mourinho nói khi biết tin bạn mình qua đời. “Tôi đảm bảo rằng con trai tôi biết rất nhiều điều về nó, ngay cả khi được sinh ra sau khi nó là một cầu thủ. Tôi biết con trai tôi sẽ đảm bảo rằng khi làm cha, nó sẽ không để con mình quên.

“Nó hơi giống với [Alfredo] Di Stefano. Tôi chưa bao giờ xem anh ấy chơi bóng, nhưng bố tôi đảm bảo rằng tôi biết rất nhiều về anh ấy. Với những thế hệ này, chúng tôi có những cầu thủ thuộc thế hệ của mình, và ở thế hệ của tôi là tất cả mọi người. biết.

Mourinho là bạn với Maradona, người qua đời vào tháng 11 năm 2020

“Sau đó là anh chàng Diego. Người đó, tôi nhớ. Tôi cảm thấy tiếc vì đã không dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy, tôi sẽ rất thích. Tôi nghĩ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của anh ấy rất vinh dự được biết anh ấy nhiều hơn và dành thời gian cho anh ấy.

“Tôi biết anh ấy đủ rõ và trong những trận thua lớn của tôi, anh ấy sẽ luôn gọi cho tôi. Trong những chiến thắng lớn của tôi, không bao giờ. Nhưng tôi sẽ nhớ Diego, và tôi rất buồn nhưng tôi mỉm cười vì với anh ấy, mỗi phút tôi đều trải qua anh ấy phải cười. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *