• T5. Th6 8th, 2023

Fulham cùng với Everton, Sevilla, Napoli cạnh tranh chuyển nhượng các cầu thủ của Newcastle United

bóng đá

Tiền vệ Miguel Almiron của Newcastle United được Fulham quan tâm đến chức vô địch Champions League, theo phóng viên người Paraguay Roberto Rojas.

The Cottagers, người sẽ trở lại Premier League cho mùa giải 2022-23, đang tìm cách tăng cường một số vị trí, với The Athletic tuyên bố rằng hai trong số các khu vực mà họ đang làm là ở tiền vệ trung tâm và cánh rộng.

Almiron, một tiền vệ tấn công bẩm sinh, có thể phù hợp với cả hai vai trò đó khi câu lạc bộ Tây London muốn có anh ấy trong tầm ngắm của họ nếu anh ấy được phép rời Magpies.

Barcelona held to draw by Napoli, Rangers stuns Dortmund in EL | Daily Sabah

Theo Rojas, Almiron được cho là rất thích bởi huấn luyện viên Eddie Howe tại St. James ‘Park, nhưng cầu thủ bóng đá 28 tuổi này cũng muốn chơi một phần lớn trong mùa giải tới cho câu lạc bộ, điều mà anh ấy không phải lúc nào cũng làm vào năm 2021-22 khi anh ra sân chỉ 20 lần trong tổng số 30 lần ra sân.

Newcastle đã trả khoảng 20 triệu bảng cho trang phục MLS Atlanta United để có được sự phục vụ của Almiron vào tháng 1 năm 2019, nhưng anh ấy đã không thể hiện phong độ tốt nhất của mình cho câu lạc bộ trong ba năm rưỡi ở đó, chỉ ghi được chín bàn thắng và ghi ba đường kiến ​​tạo trong 110 lần xuất hiện.

Fulham rất muốn nhưng Everton, Napoli và Sevilla cũng vậy nếu tuyển thủ Paraguay được chuyển nhượng, với việc cầu thủ này vẫn còn hai năm trong hợp đồng.

Almiron đến Newcastle với rất nhiều lời quảng cáo, nhưng ba năm rưỡi sau, có thể an tâm để nói rằng anh ấy không sống được với nó.

Mặc dù anh ấy đã xuất hiện khá thường xuyên dưới thời Eddie Howe ở cánh phải, nhưng có lẽ Almiron vẫn chưa đủ tốt để có được vị trí mà Magpies muốn trong vài năm tới.

Đối với Fulham, anh ấy sẽ mang đến Premier League và kinh nghiệm quốc tế, cũng như rất nhiều năng lượng ở cánh phải nếu đó là nơi Marco Silva sử dụng anh ấy.

Sẽ có những lo ngại về việc cầu thủ người Paraguay thiếu sản phẩm cuối cùng, nhưng Almiron có rất nhiều đặc điểm có thể hữu ích cho Fulham trong mùa giải tới nếu họ tìm cách tiếp cận anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *