• T5. Th6 8th, 2023

Một trong những thanh niên triển vọng hot nhất đã được liên kết với Barcelona.

Endrick Felipe Moreira de Sousa, được biết đến với cái tên đơn giản nhất là Endrick, sẽ theo dõi FC Barcelona tiếp Napoli tại Camp Nou. Tiền đạo 15 tuổi được coi là một trong những triển vọng hàng đầu thế giới ở độ tuổi của anh ấy và anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến một trong những câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu.( link trục tiếp bóng đá )

Hiện tại, anh ấy là một phần của đội U20 Palmeiras và được coi là cầu thủ xuất sắc nhất tại Copa São Paulo de Futebol Júnior vừa qua, một giải đấu khu vực ở Brazil dành cho các cầu thủ dưới 20 tuổi.

Endrick đã trao đổi các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, bao gồm cả Real Madrid và Barcelona. Paris Saint-Germain, Manchester City, Manchester United, Chelsea, Liverpool và Bayern Munich cũng đã được liên hệ với cầu thủ trẻ này.

Anh ấy sẽ đến xem cuộc chạm trán UEFA Champions League giữa PSG và Madrid hôm nay. Theo quan điểm của Brazil, trận đấu này xoay quanh việc Neymar vs Vinicius Jr. Cựu cầu thủ này được coi là ngôi sao của Brazil nhưng gần đây anh ấy đang bình phục chấn thương và dự kiến ​​anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *