• T5. Th6 8th, 2023

Dries Mertens một bản hợp đồng với Inter – Điều khoản thỏa thuận nào với Dries Mertens’ – Osimhen dạy Balogun bài tập cuối cùng !

Inter có thể tiến đến thực hiện thỏa thuận một bản hợp đồng với cầu thủ của Napoli – Dries Mertens dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này

Inter có thể ký hợp đồng với tiền đạo Dries Mertens của Napoli theo dạng chuyển nhượng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hợp đồng hiện tại của Mantens với Partenopei sắp hết hạn vào cuối tháng 6, và chúng ta vẫn còn phải xem liệu anh ấy có đồng ý gia hạn với câu lạc bộ Neapolitan hay không.

Chuyển nhượng tự do, anh ấy sẽ là một trong những cái tên chính trong danh sách các phương án lựa chọn cho vị trí tiền vệ tấn công dày dặn kinh nghiệm, chi phí thấp của Nerazzurri, cùng với những người như Edinson Cavani và Luis Suarez. Mùa hè này, Inter sẽ có chỗ cho một cầu thủ giàu kinh nghiệm của Mertens. Và có thể họ sẽ có cơ sở để đồng ý một thỏa thuận vào khoảng thời gian này.

Napoli sẽ không thực hiện bất kỳ điều khoản thỏa thuận nào với Dries Mertens’ – cầu thủ đang là mục tiêu mà Inter đang nhắm đến , cho đến cuối mùa giải này .

Napoli sẽ không kích hoạt bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng chuyển tiếp của Dries Mertens để kéo dài thêm thời gian của anh ấy với câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa . Trong bối cảnh cầu thủ này có sự liên kết với Inter vào mùa hè.

Nhưng đó sẽ hẳn là mức lương thấp hơn mức lương mà anh ấy hiện đang kiếm được tại Napoli .Anh ấy cũng đã từng là mục tiêu của inter vào hai mùa hè trước, nhưng thay vào đó, anh ấy đã quyết định tiếp tục thời gian ở Napoli bằng cách gia hạn hợp đồng thêm hai năm.

Với việc Partenopei có quyền lựa chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa thì tùy chọn này vẫn còn phải xem xét xem liệu anh ấy và câu lạc bộ của mình có thể đồng ý đi đến một thỏa thuận mới với mức lương thấp hơn mức lương 5 triệu euro mỗi mùa mà anh ấy hiện đang kiếm được hay không.

Osimhen dạy Balogun bài tập cuối cùng của Super Eagles ở Abuja – Napoli

Victor Osimhen đã báo cáo các nhiệm vụ cuả mình vào thứ Ba cho Napoli, với một cú đúp trong mỗi trận đấu ở giải đấu hàng đầu nước Ý trong loạt trần gần nhất, và hiển nhiên anh ấy trở thành cầu thủ Nigeria đầu tiên đạt được số điểm gấp đôi trong bảng xếp hạng ghi bàn ở hai mùa Serie A khác nhau, báo cáo allnigeriasoccer.com.

Cầu thủ 23 tuổi đã thể hiện phong độ đó trong trong nhiệm vụ Super Eagles cuả anh ấy với màn trình diễn xuất sắc trong buổi tập cuối cùng vào tối thứ Tư, trước khi đội khởi hành đến Kumasi.

Một trong những trận đấu thú vị trong trận đấu tập hôm thứ Tư là cuộc đọ sức cá nhân giữa Osimhen và Balogun, mà số 9 của Super Eagles đã dễ dàng giành chiến thắng.

Tiền đạo của Super Eagles đã quá vội vàng để xử lý tuyển thủ Balogun và trung vệ của Rangers sẽ bị đuổi khỏi sân nếu đó không phải là một trận đấu tập.

Balogun, một hậu vệ yêu kém chạy bên cánh phải của anh ta, đã phạm nhiều lỗi khi anh ta cố gắng ngăn cản Osimhen – một trong số đó dẫn đến quả phạt đền cho đội của anh ta mặc dù anh ta khăng khăng rằng anh ta đã nhận được bóng.

Lookman, người đang thực hiện tất cả các thiết lập cho đội của mình trong buổi tập, dễ dàng chuyển đổi thành quả đá phạt tại chỗ.

Trong một sự cố khác trong trận đấu tập, Osimhen đã phải nhận một pha bóng thô bạo nhưng anh vẫn có thể tiếp tục buổi tập.

Hầu hết các cầu thủ đều hét vào mặt thủ phạm cho thấy tầm quan trọng của ngôi sao Napoli đối với Super Eagles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *