• T5. Th6 8th, 2023

Đối với Osimhen, sẽ cần sự khôn ngoan để xây dựng với dàn cầu thủ đang yếu thế ở Napoli

Trong chín mươi lăm phút trước AC Milan, Victor Osimhen đã chiến đấu cho mọi đường bóng, giơ hai tay lên trời không ngừng , rê bóng như ở sân sau Lagos cũ của anh ấy nhưng không bao giờ tìm thấy mành lưới.

Đó là một cuộc đấu tranh vào một đêm mà các cổ động viên Napoli trở về nhà trong thất thần, tức giận, nhưng đã chứng kiến ​​được vấn đề của đội đã trở thành vấn đề lớn như thế nào.

Trên mạng xã hội, đã có hàng trăm bình luận về cách Lorenzo Insigne và Matteo Politano chọn cách chơi. Trong nhiều trường hợp khi hàng công của Super Eagles rơi vào những vị trí đủ nguy hiểm để tàn phá hàng phòng ngự Milan, các cầu thủ chạy cánh của anh ấy đã chọn cách đi tìm vinh quang.

Osimhen cắt bỏ một nhân vật thất vọng, chiến đấu suốt cả trận đấu với cặp phòng thủ của Pierre Kalulu và Fikayo Tomori. Anh ấy thường bị cô lập vào ban đêm, phải tự mình hối hả và nhộn nhịp và làm việc gì đó gần ma thuật cho đồng đội của mình.

Mùa này, anh đã ghi 11 bàn trên mọi đấu trường và thắng sáu quả phạt đền, một trong những thành tích cao nhất trong 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu. Buổi tối không mang lại sự phong phú thường thấy cho Napoli khi anh ấy thi đấu, và nó cho thấy lý do tại sao họ có thể hụt hơi vào cuối trận.

Mọi ý kiến ​​đáng kính xuất hiện sau trận đấu đó đều chỉ ra ngành công nghiệp của Osimhen và đổ lỗi cho Politano và Insigne là kém vị tha.

Lòng vị tha – một bản năng bóng đá tuyệt vời không phải lúc nào cũng có ở một kẻ tấn công là đặc điểm mà Osimhen phải cắt bỏ. Anh ta cần phải ích kỷ hơn nếu anh ta sẽ sống theo dấu ấn mà thế giới đã đặt vào anh ta.

Cựu cầu thủ của Napoli, Andrea Carnevale nói rằng Osimhen, anh ấy nghĩ là một hiện tượng nhưng nếu anh ấy càng ích kỷ hơn, thì có một sự nghiệp đáng kinh ngạc ở phía trước của anh ấy.

Cầu thủ người Nigeria có những điểm yếu của mình và đôi khi chơi quá sâu để có thể tìm thấy ở vị trí cần thiết. Tuy nhiên, việc anh ấy bị phớt lờ khi thấy mình ở ngay tại chỗ cũng là một chương trình thường xuyên của Politano và Insigne.

Trong trận đấu với Milan, hậu vệ người Senegal, Kalidou Koulibaly đã mất một chút bản lĩnh và sự nhạy bén để tìm ra cơ hội tốt cho anh ta. Trong khi kẻ tấn công bỏ lỡ cơ hội đó, thì đó là một trong những pha lập công gần nhất mà anh ấy đến gần nhất trong đêm.

Lần thứ hai buộc phải cản phá cú sút của Mike Maignan trong khung thành Milan, anh ấy đã nỗ lực hết sức để vượt qua hàng phòng ngự kỷ luật nhưng lại ở góc quá hẹp để đánh bại cầu thủ người Pháp. Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti đã đáp trả bằng cách ném Insigne và Politano ra khỏi sân nhưng thiệt hại đã được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *