• T5. Th6 8th, 2023
DE LAURENTIIS: ‘IBRAHIMOVIC ĐÃ KÝ CHO NAPOLI, ANCELOTTI KHÔNG THÔNG MINH’

Chủ tịch câu lạc bộ Napoli, Aurelio De Laurentiis tiết lộ Gennaro Gattuso đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic và giải thích tại sao Carlo Ancelotti ‘không thông minh’ trong thời gian ở câu lạc bộ.

Gennaro Ivan “Rino” Gattuso Ufficiale OMRI là một cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên bóng đá người Ý. Thời còn thi đấu, ông chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Partenopei gần như đã giành được vị trí trong top 4 nhưng hy vọng giành danh hiệu của họ tan biến vào Chủ nhật sau trận thua 3-2 trước Empoli. Luciano Spalletti được cho là đang trên bờ vực và De Laurentiis không đảm bảo huấn luyện viên sẽ ở lại câu lạc bộ sau chiến dịch hiện tại.

“Tôi đã chọn anh ấy vào tháng 1 năm 2021. Tôi đến nhà anh ấy ở Milan và anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn cho mùa thứ ba, mà tôi có thể kích hoạt,” De Laurentiis nói với DAZN.

“Lúc đầu, anh ấy không muốn ký, nhưng sau đó tôi đã thuyết phục được anh ấy. Chúng tôi sẽ bắt tay khi anh ấy muốn đi và sẽ không có chuyện gì xảy ra. ”

Partenopei có khả năng sẽ chơi bóng ở giải đấu Champions League vào mùa giải tới sau khi không thể giành được vị trí trong top 4 trong thời gian Gennaro Gattuso dẫn dắt câu lạc bộ. Cựu tiền vệ này đã thay thế Ancelotti vào năm 2019, nhưng không bao giờ vượt qua được vòng loại giải đấu hạng sang của châu Âu ở Napoli. Gattuso, nhà vô địch World Cup 2006 ở Ý, cũng từ chối ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic.

“Chúng tôi đã ký mọi thứ với Zlatan, nhưng sau đó Ancelotti bị sa thải và thay thế bằng Gattuso. Anh ấy [Gattuso] đã gọi cho tôi để nói: “Hãy tin ở tôi, chúng tôi không cần Ibrahimovic.” Và tôi đã tin tưởng anh ấy. ”

DE LAURENTIIS: ‘IBRAHIMOVIC ĐÃ KÝ CHO NAPOLI, ANCELOTTI KHÔNG THÔNG MINH’

Điều gì đã xảy ra với Ancelotti?
Carletto, là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý và hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Real Madrid. Ancelotti là một trong ba huấn luyện viên duy nhất đã vô địch UEFA Champions League ba lần,

“Ông ấy là một huấn luyện viên hàng đầu, nhưng người hâm mộ câu lạc bộ Napoli không thích ông ấy. Anh ấy không đủ thông minh để được coi là một trong số chúng tôi. ”

Câu lạc bộ Napoli đã giành được ngôi á quân Serie A trong mùa giải đầu tiên của Ancelotti tại Napoli 2018-19, nhưng huấn luyện viên đã bị sa thải vào tháng 12 năm 2019 mặc dù đã giành chiến thắng 4-0 trước Genk. Ancelotti đã chống lại một cuộc tập huấn do câu lạc bộ áp đặt. Cuộc phỏng vấn đầy đủ với De Laurentiis sẽ được phát sóng vào cuối ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *