• T5. Th6 8th, 2023

Các đại diện của Arsenal đã có cuộc gặp với Fabian Ruiz trước mùa hè , đây là một động thái tốt đối với tiền vệ của Napoli.

Tờ Mirror đưa tin, Arsenal đang tiến hành kiểm tra tạm thời Fabian Ruiz trước mùa hè, và họ đã gặp gỡ đại diện của anh ấy để tìm hiểu nhu cầu của anh ấy.

Ruiz vẫn còn hợp đồng với Napoli đến năm 2023, và anh ấy đã từ chối cơ hội gia hạn, vì vậy anh ấy sẽ sẵn sàng chuyển nhượng với một mức giá hợp lý.

Arsenal đang tiến hành kiểm tra tạm thời Fabian Ruiz trước mùa hè

Tờ Mirror khẳng định Napoli muốn có khoảng 16 triệu bảng và cầu thủ này muốn có bản hợp đồng 4 năm. ( tỷ số trực tiếp )

Mikel Arteta không phải là huấn luyện viên của một câu lạc bộ lớn duy nhất để mắt đến cầu thủ này vì Barcelona và Real Madrid cũng đang để mắt đến anh ấy .

Là một tiền vệ , người đã ghi được số bàn thắng và kiến ​​tạo với số lượng khá tương đối , vì thế khi xét sâu hơn vị trí tiền vệ của anh ấy, Ruiz có lẽ sẽ là sự thay thế – hoặc tạm thay thế – Granit Xhaka.

Ruiz đã có 9 lần đóng góp bàn thắng trong 25 trận mùa này, và anh ấy được xếp hạng tương đối cao về khả năng hoàn thành đường chuyền và các có pha tạo cú sút cho vị trí của mình.

Arsenal cần ký hợp đồng với ít nhất một tiền vệ trong mùa hè, nhưng họ cho rằng cần phải mang về hai tiền vệ, đặc biệt là với những tin đồn về việc AS Roma sẽ mua Xhaka.

Có vẻ như bất kỳ động thái tiềm năng nào của Arsenal cho Ruiz vẫn đang ở giai đoạn đầu, và họ phải đối mặt với sự cạnh tranh khá gay gắt ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *