• T5. Th6 8th, 2023

Chủ tịch Napoli đã tuyên bố rằng sẽ không ký hợp đồng với các cầu thủ châu Phi

By

Th8 6, 2022
Chủ tịch Napoli đã tuyên bố rằng sẽ không ký hợp đồng với các cầu thủ châu Phi

Chủ tịch bong da Napoli, Aurelio De Laurentiis, tuyên bố ông sẽ không bao giờ ký hợp đồng với một cầu thủ châu Phi nữa trừ khi họ ký thỏa thuận sẽ rời khỏi hoàn toàn Cúp các quốc gia châu Phi và tuyên bố rằng ông đã từ chối trực tiếp với lời đề nghị bán câu lạc bộ trị giá 900 triệu đô la.

Đây sẽ không phải là tin tốt đối với những cầu thủ như Victor Osimhen và Andre Zambo Anguissa, những người lần lượt đại diện cho Nigeria và Cameroon, trong khi Kalidou Koulibaly đã vô địch giải AFCON với Senegal trước khi rời sang Chelsea.

Tôi nói với họ, các chàng trai, đừng nói với tôi về người châu Phi! Ông cho biết trực tiếp tại một sự kiện phát trực tuyến. Tôi yêu họ, nhưng nếu họ ký một điều gì đó nói rằng họ sẽ không chơi ở Cúp các quốc gia châu Phi, hoặc giữa trận đấu đó, vòng loại World Cup ở Nam Mỹ, những cầu thủ này sẽ không bao giờ thi đấu. Đối mặt! Chúng tôi là những kẻ ngốc khi tiêu tiền chỉ để đưa họ đi khắp thế giới để chơi cho người khác.

Chủ tịch cũng tiết lộ rằng anh đã nhận được lời đề nghị từ các nhà đầu tư Mỹ sẵn sàng trả 900 triệu đôla cho Napoli trong mùa giải 2017-2018, nhưng anh đã từ chối.

Các quỹ tương hỗ này đã trở nên hợp thời trong những năm gần đây và chúng phải đảm bảo cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận nhất định trong khoảng thời gian 5 năm. Họ coi bóng đá là một cơ hội tuyệt vời để tăng gấp đôi đầu tư trong tương lai bằng cách bán câu lạc bộ cho một quỹ tương hỗ. Đó là những gì Milan và Inter Milan làm, phải không?

Tôi đã bị tấn công bởi quỹ và tôi không thể chịu đựng được nữa. Ở mùa giải 2017-18, một quỹ của Mỹ đưa ra giá 900 triệu USD để bán Napoli. Nhưng họ không nhận ra tôi là một doanh nhân thuần túy thích chơi trò chơi này, vì vậy hãy để tôi tiếp tục chơi.

Chủ tịch Napoli đã tuyên bố rằng sẽ không ký hợp đồng với các cầu thủ châu Phi

Chelsea đã phá vỡ ngân hàng để ký Marc Cucu rella từ Brighton với giá 73,55 triệu euro vào ngày hôm nay, nhưng vào tháng 5 năm 2020 , Napoli đã lăng mạ và coi thường cầu thủ này cũng như Getafe trên Twitte.

Cucu rella đã kiểm tra y tế với gã khổng lồ Stamford Bridge, sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 55 triệu bảng (65,25 triệu euro) cộng với các tiện ích bổ sung lên đến 7 triệu bảng (8,3 triệu euro).

Thỏa thuận được ký kết sau cuộc chiến tranh thầu với Manchester City, sau mùa giải đầu tiên và duy nhất của cầu thủ 24 tuổi này tại Premier League.

Mọi chuyện có thể đã rất khác, vì những người hâm mộ Napoli trên mạng xã hội ngày nay nhớ lại thời điểm chỉ hai năm trước, câu lạc bộ của họ đã gặp rắc rối khi chủ động xúc phạm anh ấy trên Twitter.

Sau khi có thông tin cho rằng Getafe đã gặp giám đốc Aurelio De Laurentiis của Napoli để thảo luận về việc ký hợp đồng với Cucu rella, câu lạc bộ đã đưa ra tuyên bố này.

Thậm chí vào thời điểm đó, giọng điệu của tuyên bố này được coi là xúc phạm và coi thường một cách không cần thiết đối với một câu lạc bộ và cầu thủ, nhưng có vẻ còn tồi tệ hơn trong nhận thức muộn màng khi biết anh ta đã leo lên thứ tự bóng đá bao xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *