• T5. Th6 8th, 2023

Chelsea và Man United có cơ hội kí hợp đồng với Koulibaly sau khi cầu thủ này rời Napoli

bóng đá

Chelsea và Man Utd đã được khuyến khích tất cả những gì họ cần để ký Kalidou Koulibaly sau khi một báo cáo tiết lộ triển vọng mới của Napoli về một vụ mua bán.

Cầu thủ bóng đá người Senegal, 30 tuổi, đã mãi mãi được liên hệ với việc rời Napoli và đến Premier League. Manchester United và Chelsea đã có những mối liên hệ thường xuyên nhất với Napoli. Nhìn vào nhóm tương ứng của họ ngay bây giờ giải thích tại sao các liên kết tiếp tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Thật vậy, Caught Offside đã tuyên bố trước đó vào tháng 5 rằng Koulibaly là một phần của một cuộc đảo chính kép của Chelsea nhằm cải tổ hàng thủ của họ.

Antonio Rudiger và Andreas Christensen sẵn sàng ra đi tự do. Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso có thể sớm theo họ rời Stamford Bridge.

Napoli Archives - Football (soccer) greatest goals and highlights | 101  Great Goals

United, trong khi đó, đã được liên kết chặt chẽ với việc ký nâng cấp Harry Maguire. Cặp đôi Jurrien Timber và Lisandro Martinez của Ajax là những người mới nhất được đề cập và cả hai đều có mối liên hệ với ông chủ sắp tới Erik ten Hag.

Nhưng trước khi cuộc hẹn với Ten Hag được hoàn tất, United đã được báo chí Ý đưa vào khung để ký Koulibaly vào mùa hè này.

Hợp đồng hiện tại của trung vệ này sẽ hết hạn vào năm 2023 và hiện tại, có rất ít dấu hiệu về việc gia hạn được đồng ý.

Điều đó khiến mùa hè này trở thành thời điểm hoàn hảo để Napoli kiếm tiền. Theo Calciomercato, đó chính xác là những gì họ có thể làm.

Giải thích tại sao Koulibaly chưa bao giờ rời Napoli

Thứ nhất, lối thoát giải thích tại sao Koulibaly chưa bao giờ bị câu lạc bộ lớn hơn săn đón trong quá khứ. Napoli luôn thực hiện một cách tiếp cận cứng rắn trong các cuộc đàm phán và yêu cầu mức phí kỷ lục mà không có người cầu hôn nào sẵn sàng trả.

Thật vậy, United được cho là đã thấy một lời đề nghị trị giá khoảng 91 triệu bảng được đưa ra vào mùa hè trước khi họ chi 80 triệu bảng cho Maguire. Huấn luyện viên của Chelsea, Tuchel sau đó đã chứng kiến ​​một cách tiếp cận đáng kể bị từ chối khi huấn luyện viên của PSG.

Nhưng với việc hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli ở Calciomercato hiện đã sẵn sàng cắt đứt quan hệ với giá chỉ 35 triệu euro (29,5 triệu bảng). Koulibaly sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng Sáu, mặc dù có rất ít dấu hiệu cho thấy tài năng của anh ấy đang giảm sút.

Anh ta vẫn là một nhà điều hành đẳng cấp thế giới ở Naples và báo cáo trích dẫn một cuộc phỏng vấn gần đây, nơi anh ta tuyên bố rằng anh ta vẫn hạnh phúc ở thành phố.

Tuy nhiên, anh thừa nhận tương lai của mình hiện đang không chắc chắn khi giải thích lý do tại sao anh chưa bao giờ bước tiếp trước đây.

“Cũng có giá mà chủ tịch yêu cầu,” Koulibaly nói về những lần trả giá thất bại trước đó. “Đôi khi nó quá cao đối với một số câu lạc bộ và các cuộc đàm phán bị chặn. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải. ”

Một chướng ngại vật có thể cản đường Chelsea hoặc Man Utd là Barcelona. Đội của Xavi sẽ cố thủ trong bất kỳ câu chuyện nào nếu Koulibaly khởi hành, mặc dù trước tiên họ cần gây quỹ.

Chelsea hay Man Utd – ai phù hợp nhất?
Mặc dù thực tế anh ấy vẫn ở đỉnh cao trong trò chơi của mình, nhưng tuổi tác của anh ấy không thể bị coi thường. Anh ấy sẽ 31 tuổi vào tháng 6, có nghĩa là hệ thống 3 hậu vệ mà Tuchel triển khai ở Chelsea có thể phù hợp hơn trong dài hạn.

Thật vậy, Thiago Silva đã được hé lộ ở Stamford Bridge và bất kỳ điểm yếu nhỏ nào mà anh ấy mắc phải ở tuổi 36 đều có thể được che đậy trong một bộ ba.

Đó là lý do tại sao việc loại bỏ Koulibaly khỏi Napoli sẽ dẫn đến việc ký hợp đồng ít nhất ba năm. Viễn cảnh xếp một trung vệ 34 tuổi trong hàng thủ hai người là một điều hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *