• T5. Th6 8th, 2023

CÂU NÓI QUEN THUỘC CỦA FABRIZIO ROMANO ‘CẦU THỦ ẤN TƯỢNG’ ĐỂ CẢM NHẬN MỘT ĐIỀU TRƯỚC KHI THAM GIA NEWCASTLE HOẶC ARSENAL

Phát biểu trên kênh YouTube của Rio Ferdinand, Fabrizio Romano đã thảo luận về tương lai của Fabian Ruiz trong bối cảnh các sự liên kết đang diễn ra với Arsenal và Newcastle.

Tiền vệ người Tây Ban Nha được cho là đã lọt vào tầm ngắm của hai câu lạc bộ Premier League này, và theo Romano, rất có thể chiến thắng của Napoli sẽ đến Anh.

Tuy nhiên, trước khi quyết định về tương lai của mình, anh ấy muốn hiểu kế hoạch tương lai của Napoli và Romano tuyên bố rằng anh ấy sẽ có cuộc họp với các đại diện để quyết định về tương lai của mình trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào.

Romano nói về hoàn cảnh của Ruiz.

“Đúng vậy, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, vâng, tôi sẽ nói rất nhiều khả năng. Hiện tại, chúng tôi có tin đồn về những câu lạc bộ như Newcastle, nhưng anh ấy vẫn chưa đàm phán với những câu lạc bộ này. Trước tiên, ông ấy muốn hiểu Napoli muốn làm gì. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn vào năm 2023, vì vậy sẽ có một cuộc họp với các đại diện của anh ấy trước khi anh ấy quyết định ở lại hay rời đi vào mùa hè này. Có nhiều cơ hội cho Premier League và La Liga vì nhiều câu lạc bộ đang theo dõi anh ấy, ”Romano nói.

Có vẻ như Ruiz cuối cùng có thể ở lại Napoli.

Tất nhiên, anh ấy là một người bị truy nã, nhưng nếu anh ấy sẵn sàng lắng nghe kế hoạch của Napoli thì có vẻ như anh ấy sẵn sàng ở lại Ý.

Thành thật mà nói, chúng ta không thể trách Ruiz. Anh ấy đã ổn định ở Napoli và có vẻ như anh ấy sẽ chơi bóng ở Champions League vào mùa giải tới, điều mà Arsenal và Newcastle chưa thể đảm bảo cho anh ấy.

Đây có vẻ là một tình huống cần theo dõi, nhưng có lẽ nó sẽ không sớm được giải quyết

Fabian Ruiz hiện đang sẵn sàng chuyển đến Arsenal của Mikel Arteta sau khi từ chối Eddie Howe của Newcastle United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, theo Corriere dello Sport.

Báo cáo của hãng thông tấn Ý cho rằng Newcastle đã đưa ra lời đề nghị chỉ dưới 50 triệu euro (41,85 triệu bảng) cho tiền vệ tuyển thủ Tây Ban Nha.

Ruiz không quan tâm đến vụ chuyển nhượng đến Newcastle.

Tuyển thủ Tây Ban Nha mới chỉ 25 tuổi và theo quan điểm của chúng tôi, anh ấy đang ở độ tuổi thích hợp để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Arsenal có thể lọt vào top 4 của bảng xếp hạng Premier League mùa này, và điều đó càng làm tăng sức hút của Pháo thủ đối với Ruiz. Ngôi sao của Napoli đã có 21 lần ra sân từ đầu và 2 lần vào sân thay người ở Serie A mùa này. Ruiz đã ghi sáu bàn và cung cấp ba đường kiến tạo trong những trận đấu đó. Tiền vệ này cũng đã có 1 pha kiến tạo trong 5 trận đấu ở Europa League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *