• T5. Th6 8th, 2023

Giám đốc Sassuolo Giovanni Carnevali đánh giá cao thị trường chuyển nhượng, khẳng định Juventus muốn có Giacomo Raspadori, Domenico Berardi sẽ là ‘hoàn hảo cho Milan’, Inter có thể phải chờ Gianluca Scamacca và Napoli đang nhắm tới Hamed Traore.

 

Neroverdi và các ngôi sao của họ sẽ trở nên nổi bật trên các tiêu đề mùa hè với các đề xuất từ ​​Serie A, mà còn cả Premier League, La Liga và Ligue 1.

Carnevali đã nói chuyện với La Gazzetta dello Sport và được hỏi thẳng rằng Raspadori có thân với Juve hay không.

“Tôi không muốn bán bất kỳ ai và may mắn thay, Sassuolo có đủ sức mạnh kinh tế để giữ tất cả đá quý của chúng tôi, nhưng người bảo trợ của chúng tôi là Squinzi đã đặt ra một số nguyên tắc rõ ràng mà chúng tôi luôn tôn trọng. Chúng tôi đầu tư vào sức trẻ, duy trì sự cân bằng giữa kết quả thể thao và kinh tế.

“Juve đã hỏi chúng tôi về Raspadori vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, nhưng không có thời gian để hoàn tất các cuộc đàm phán, vì vậy họ đã chọn Moise Kean thay thế.

Carnevali: “Tôi đang chờ đợi Raspadori ở Juve, Berardi đến từ Milan. Inter vào Scamacca”

“Tôi đã không nói chuyện trực tiếp với Juve kể từ đó, nhưng tôi nghe thấy những tin đồn về sự quan tâm của họ. Nếu họ bước tới, chúng ta sẽ không thiếu chuẩn bị.
“Trên thực tế, tôi chờ đợi Juve với vòng tay rộng mở, vì tôi có mối quan hệ rất tốt với câu lạc bộ và các giám đốc của họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn có Raspadori, họ sẽ phải chi khá nhiều tiền. ”

Raspadori được Bianconeri coi là sự thay thế lý tưởng cho Paulo Dybala, người chưa được đề nghị hợp đồng mới và sẽ ra đi theo dạng tự do.

Giacomo Raspadori thích hợp để thay thế Paulo Dybala

“Giacomo là cầu thủ lý tưởng của Juve. Vai trò tốt nhất của anh ấy là ngay sau một trung vệ, nhưng Jack cũng có thể chơi ở các vị trí khác. Anh ấy thuận hai chân và rất giỏi trong những không gian hẹp. Chúng tôi không cho anh ấy mượn vì chúng tôi muốn anh ấy trưởng thành cùng chúng tôi. ”

Carnevali xác nhận con số tối thiểu cho tất cả các ngôi sao trẻ của họ là 30 triệu euro và sau đó họ sẽ tính theo từng trường hợp cụ thể từ đó.

“Sassuolo có một chiến lược rõ ràng, chúng tôi chỉ tung một cầu thủ khi chúng tôi tin rằng chúng tôi đã có sự thay thế phù hợp với tiêu chuẩn của anh ấy.

“Ví dụ, Maxime Lopez có những lời đề nghị từ Serie A và nước ngoài, nhưng anh ấy sẽ chỉ bị bán khi tôi có trong tay một cầu thủ có thể thay thế anh ấy.”

Domenico Berardi đã có ý định ra đi vào mùa hè năm ngoái, nhưng Fiorentina không đáp ứng được mức giá chào bán.

“Tôi nghĩ Berardi sẽ là người hoàn hảo cho Milan và nếu tôi ở một câu lạc bộ hàng đầu của Ý, cầu thủ đầu tiên trong danh sách mong muốn của tôi sẽ là Berardi.”

Rossoneri cũng đang tham gia vào cuộc săn Scamacca, mặc dù Inter dường như là ứng cử viên được yêu thích ở đây.

“Inter bày tỏ sự quan tâm của họ đến Scamacca, nhưng hãy cẩn thận với những lời đề nghị từ nước ngoài, vì Gianluca có rất nhiều lời đề nghị, bao gồm cả từ Premier League.

“Phải nói rằng, anh ấy cần thời gian để trưởng thành và có lẽ nên ở lại với chúng tôi thêm một năm nữa.”

Carnevali đã xác nhận rằng Hamed Junior Traore đang chuẩn bị xuất cảnh vào mùa hè này.

“Anh ấy đã thăng hoa bây giờ. Napoli và Premier League như Traore, anh ấy có rất nhiều phẩm chất ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *