• T5. Th6 8th, 2023

André-Frank Zambo Anguissa của Fulham đã ký hợp đồng với Napoli để quay trở lại vào tháng 8 năm 2021 dưới dạng cầu thủ cho mượn cùng với một lựa chọn mua hẳn cầu thủ tiền vệ này về cho câu lạc bộ Ý với giá 15 triệu euro.

Anguissa có một thời gian ngắn thi đấu cho Fulham vào tháng 8 trước khi đảm bảo chuyển đến Serie A sau khi bày tỏ mong muốn rời Craven Cottage.

André-Frank Zambo Anguissa được xem là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và đầy tài năng. Anh ta là người Cameroon, hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Napoli, dưới dạng cho mượn từ Fulham.

Đối với Napoli, anh ấy đã chơi hơn 50% số phút của họ và cũng góp mặt ở Europa League.

Với 8 trận còn lại ở giải hạng nhất Italia, câu lạc bộ Napoli kém đội đầu bảng AC Milan 3 điểm và sẽ vẫn tự tin vô địch giải quốc nội, giống như câu lạc bộ mẹ của Anguissa, Fulham.

Chiến dịch của Anguissa không phải là không có thất bại vì hai chấn thương đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài lâu hơn mức lý tưởng và gần đây đã khiến anh ấy phải bỏ lỡ Vòng loại World Cup của Cameroon gặp Algeria trong tháng này.

Do những chấn thương này, Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Napoli, Cristiano Giuntoli đã cho biết đội bóng Ý sẽ cố gắng giảm giá khoảng 4 triệu euro do các vấn đề liên quan đến chấn thương mà tiền vệ phòng ngự gặp phải.

Fulham phải làm gì?

Cuối cùng, quyết định nằm trong tay Fulham về việc liệu họ có chấp nhận yêu cầu này hay không.

Một số người cho rằng Fulham sẽ thật ngớ ngẩn khi làm một điều như vậy vào tháng 11, các báo cáo đã đưa ra tuyên bố rằng các giám đốc của Napoli tin rằng 15 triệu euro là một vụ ăn cắp và họ đã tăng gấp đôi giá trị thị trường của anh ấy, nếu đúng như vậy thì tại sao Fulham lại chấp nhận giảm giá?

Không rõ liệu Fulham có sẵn sàng tuân thủ và hạ mức giá đã thỏa thuận xuống hay không hay liệu họ sẽ trả thêm vài triệu.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là Fulham đã chi khoảng 30 triệu bảng cho tiền vệ này và từ chối lời đề nghị trị giá 22,5 triệu bảng từ Tây Ban Nha cho anh vào năm 2020.

Fulham không hề quan tâm đến tuyển thủ Cameroon vì nhà cung cấp Premier League Crystal Palace đã từng hy vọng giành được giá thầu của câu lạc bộ Napoli, có nghĩa là chúng tôi không thể loại trừ khả năng sự quan tâm này tái xuất hiện.

Với việc Fulham đang tìm kiếm sự trở lại Premier League, mỗi xu họ có được sẽ được tính vào đợt tuyển dụng quan trọng trong mùa hè của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *