• T5. Th6 8th, 2023

Cách tân trang của Napoli khiến họ đặt cược mạnh hơn cho Serie A (Phần 5)

By

Th9 27, 2022
Cách tân trang của Napoli khiến họ đặt cược mạnh hơn cho Serie A (Phần 5)

Liverpool có Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Roberto Firmino. Không có cầu thủ nào của Napoli bắt chính trong chiến thắng 1-0 tại Champions League trước Jurgen Klopp & Co. vào năm 2018; chỉ có Zielinski được tung vào sân, trong khi bảy cầu thủ Liverpool bắt đầu trận đấu đó. Tuy nhiên, đó là Partenopeingười đã thống trị, dâng cao hết lần này đến lần khác, buộc Liverpool phải phạm sai lầm với cách tiếp cận trực diện và tung ra làn sóng tấn công trong giờ đầu tiên, giảm bớt một khi sự sỉ nhục của đội khách hoàn tất.

Điều có thể khiến đội hình này trở nên nguy hiểm là sự pha trộn giữa kinh nghiệm và sức trẻ của họ. Mặc dù chính Kvara là người mà mọi người đều say mê, nhưng trước Liverpool, những cầu thủ đã từng khoác áo Azzurri trong vài năm đã vượt lên. Zielinski đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn vào năm ngoái, nhưng anh ấy là một mối đe dọa tuyệt đối, ghi hai bàn, cung cấp một đường kiến ​​tạo và dẫn đầu cuộc tấn công.

Andre-Frank Zambo Anguissa được cho là đã tận hưởng trận đấu hay nhất của anh ấy cho Napoli, nhưng khả năng anh ấy bị Liverpool đánh bại một lần nữa cho thấy những điều tốt hơn nữa đang đến. Sau đó là những cầu thủ trầm lặng hơn trong đội, như Stanislav Lobotka, tiền vệ có tầm nhìn và kỹ thuật vững chắc đã được cải thiện đáng kể trong năm qua;

Cách tân trang của Napoli khiến họ đặt cược mạnh hơn cho Serie A (Phần 5)
Cách tân trang của Napoli khiến họ đặt cược mạnh hơn cho Serie A (Phần 5)

Amir Rrahmani, trung vệ đã giúp giảm bớt áp lực lên Kim bằng cách lặng lẽ xuất sắc; và Eljif Elmas trẻ tuổi, người tấn công nhanh nhẹn và linh hoạt đã đảm bảo cho Napoli có điểm trước Lecce. Cuối cùng, Giovanni Di Lorenzođã phải đảm nhận vai trò thuyền trưởng sau khi đội của anh ta mất ba người liên tiếp trong mùa hè, và anh ta đã giữ vững con tàu trong thời gian có thể là một thời kỳ hỗn loạn toàn diện.

Đội hình Napoli mới này rất giống với những ngày Mazzarri, với tài năng rảnh rỗi và sức hút tuyệt vời. Kvara đã vượt qua Cavani; Việc anh ấy tham gia vào 5 bàn thắng trong 4 trận đầu tiên của giải đấu đánh dấu sản lượng tốt nhất của bất kỳ cầu thủ Napoli nào kể từ khi họ trở lại Serie A vào năm 2007. Họ cũng tỏ ra mạnh mẽ như đội hình của Sarri.

Kim dường như là sự thay thế xứng đáng cho Koulibaly ở phía sau, một thành tích đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ 25 tuổi cho rằng người tiền nhiệm của anh ấy là đẳng cấp thế giới không thể phủ nhận. Cũng quan trọng không kém, đặc biệt khi xem xét việc Sarri đưa đội hình xuất phát của mình vào sân, Raspadori và Simeone đã sẵn sàng để bước vào các vị trí tiền đạo khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *