• T5. Th6 8th, 2023

Barcelona mở ra cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng Kalidou Koulibaly với Napoli

Barcelona mở ra cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng Kalidou Koulibaly với Napoli

BARCELONA quan tâm đến việc chiêu mộ Kalidou Koulibaly từ Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Theo các báo cáo, Barcelona đã liên hệ khi họ muốn ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly từ Napoli. Xavi rất muốn có một trung vệ khác khi cửa sổ chuyển nhượng mở lại vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng với Andreas Christensen đã được ký kết. Và mặc dù vấn đề tài chính được yêu cầu phức tạp, Napoli được cho là ‘rất quan tâm’ đến thương vụ hoán đổi liên quan đến Miralem Pjanic.

Barcelona quyết tâm giành lại Xavi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bất chấp việc các đại gia La Liga cũng cần thận trọng trong việc chi tiêu của mình.

Và Sport cho biết họ cực kỳ quan tâm đến Koulibaly, người có thể bị Napoli bán vào mùa hè này.

Có thông báo rằng Barcelona đã bắt đầu liên hệ với tuyển thủ Senegal về khả năng chuyển đến Nou Camp vào thời điểm mà câu lạc bộ hiện tại của anh ấy đang muốn bán.

Trước đó, Napoli đã đòi số tiền lớn cho Koulibaly khi các cầu thủ như Manchester City và Paris Saint-Germain liên tục mời gọi.

Nhưng những gã khổng lồ của Serie A được cho là sẵn sàng để anh ta ra đi với mức giá ít hơn, với Barcelona nhận thức rằng họ có một “cơ hội thị trường thực sự”.

Tuy nhiên, Barcelona cần phải cẩn thận với tài chính của mình, bất kỳ thương vụ nào cũng không đơn giản.

Và người ta tuyên bố rằng những gã khổng lồ của La Liga muốn sử dụng một thỏa thuận hoán đổi – với việc Napoli sẵn sàng cho một thỏa thuận như vậy.

Những gã khổng lồ của Serie A được cho là sẽ ‘rất quan tâm’ đến việc đưa Pjanic đến Napoli vào mùa hè này, với thặng dư quốc tế Bosnia đáp ứng các yêu cầu ở Catalonia.

Pjanic được cho là nằm trong tầm ngắm của 3 câu lạc bộ Ý.

Và mặc dù Napoli cũng sẽ quan tâm đến những cầu thủ khác, nhưng mức lương tương ứng của họ sẽ quá cao so với tầm tiền của họ.

Barcelona mở ra cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng Kalidou Koulibaly với Napoli

Hiện tại, Barcelona đang áp dụng một lập trường thận trọng.

Họ biết rằng họ cần loại bỏ các cầu thủ khỏi mức lương, với những cái tên như Clement Lenglet, Oscar Minqueza và Samuel Umtiti đã sẵn sàng ra đi.

Nhưng Barcelona vẫn hy vọng một thỏa thuận có thể được ký cho Koulibaly, người đã chơi ổn định cho Napoli trong những năm gần đây.

Nếu được ký hợp đồng, anh ấy sẽ là một lựa chọn trung vệ khác cho Xavi – người sẽ có Ronald Araujo, Gerard Pique, Eric Garcia và Christensen tùy ý sử dụng.

Cesar Azpilicueta cũng được cho là sẽ gia nhập khi hợp đồng với Chelsea của anh hết hạn vào mùa hè.

Và Barcelona cũng muốn có một tiền đạo mới vào mùa hè này, bất chấp phong độ của Pierre-Emerick Aubameyang kể từ khi anh ấy đến Arsenal vào tháng Giêng.

Họ sẽ không hạ cánh Erling Haaland, người từng là mục tiêu hàng đầu của họ trước khi thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập Manchester City.

Nhưng họ đang để mắt tới Robert Lewandowski, người ngày càng có vẻ có khả năng bỏ lại Bayern Munich ở phía sau.

Tuyển thủ Ba Lan đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này, ghi được 50 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Nhưng liệu Barcelona có thể đạt được một thỏa thuận nào trong mùa hè này hay không vẫn còn phải xem xét, với việc Bayern miễn cưỡng bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *