• T5. Th6 8th, 2023

Việc tìm kiếm các lực lượng phòng ngự của Barcelona cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới dường như đã khiến họ đến Napoli, với Kalidou Koulibaly đang nổi lên như một mục tiêu.

Đó là theo Gazzetta dello Sport , người cho rằng Xavi Hernandez đã xác định tuyển thủ Senegal là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng trong thời gian tới.

Trên thực tế, báo cáo còn đi một bước xa hơn và tuyên bố rằng Barça đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng bốn năm với cầu thủ 30 tuổi. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với Napoli có thể tỏ ra khó khăn vì họ sẽ yêu cầu một khoản phí khá lớn cho sự phục vụ của anh ấy.

Koulibaly đã gia nhập Partenopei từ năm 2014 và đã phát triển thành một trong những người điều hành đáng tin cậy nhất ở Serie A. Hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022/23, tuy nhiên và không thể hiện sự sẵn sàng ký một thỏa thuận mới.

Với việc Koulibaly chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, Barça dường như đã có động thái tìm kiếm anh ấy, với người đại diện của anh ấy, Fali Ramadani được cho là đã đàm phán với chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta gần đây.

Adama Traoré phân tích trận hòa 0-0 vs Galatasaray

Có thông tin cho rằng Blaugrana đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng có thời hạn 4 năm cho đến mùa hè năm 2026 cho cầu thủ trụ cột của Napoli, điều mà anh ấy thấy hợp ý. Tuy nhiên, việc đàm phán phí chuyển nhượng với chủ tịch Partenopei, Aurelio De Laurentiis sẽ là một thách thức.

Supremo của câu lạc bộ Serie A trước đó đã từ chối những lời đề nghị trị giá khoảng 70 triệu euro từ những cái tên như Manchester City và Paris Saint-Germain và một lần nữa sẽ yêu cầu một khoản tiền đáng kể, mặc dù hậu vệ này đang chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Barcelona đã hoàn tất việc chiêu mộ Andreas Christensen từ Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, việc bổ sung một nửa trung tâm khác có phẩm chất của Koulibaly, phả hệ đã được chứng minh và phẩm chất lãnh đạo sẽ là một động thái tuyệt vời. Liệu một động thái cho cầu thủ 30 tuổi có thành hiện thực hay không vẫn còn phải xem.

Hậu vệ của Chelsea, Andreas Christensen đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tự do tới Barcelona, báo SPORT đưa tin.

Cầu thủ 25 tuổi đang ở trong ba tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Chelsea và đã được liên hệ với việc chuyển đến Camp Nou trong nhiều tháng nay. Các cuộc đàm phán về việc chuyển đổi Bosman đã diễn ra trong một thời gian và thỏa thuận hiện dự kiến sẽ được hoàn tất trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *