• T5. Th6 8th, 2023

Arsenal và Newcastle tiến đến việc kí hợp đồng với cầu thủ bóng đá Fabian Ruiz của Napoli

bóng đá

Arsenal và Newcastle đã được thúc đẩy mạnh mẽ với hy vọng ký hợp đồng với Fabian Ruiz, trong bối cảnh tuyên bố anh đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ Napoli.

Ruiz đã nổi lên thành một trong những nhà điều hành đẳng cấp nhất Serie A trong những mùa giải gần đây. Trong chiến dịch kết thúc gần đây, anh ấy đã giúp Napoli xếp thứ ba trong giải đấu với 32 lần ra sân.

Bảy bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo đã đến với anh ấy trong thời gian đó. Tiền vệ trung tâm này cũng đã có 5 lần ra sân ở Europa League trước khi Napoli bị loại dưới tay Barcelona.

Những màn trình diễn đỉnh cao của Ruiz ở Ý, cũng như kinh nghiệm thi đấu ở châu Âu ngày càng tăng của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một bản hợp đồng hấp dẫn cho những đội bóng như Arsenal và Newcastle.

Cả hai câu lạc bộ đều có nguyện vọng lọt vào tốp 4 và đủ điều kiện tham dự Champions League. Nắm bắt được Ruiz sẽ giúp họ rất nhiều về mặt này.

Ranking Barcelona's 5 best players against Napoli | UEFA Europa League  Play-off

Hợp đồng với Napoli của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào mùa hè tới, khiến Arsenal và Newcastle hy vọng rằng một thỏa thuận có thể được ký kết.

Theo các báo cáo đầu tháng này, Napoli đã đáp lại sự quan tâm chuyển nhượng bằng cách đưa ra các điều khoản mới cho Ruiz.

Họ sẵn sàng trao cho anh một hợp đồng 5 năm trị giá 57.000 bảng mỗi tuần, cộng với tiền thưởng.

Điều này sẽ phù hợp với cơ cấu lương của họ và “bảo vệ” câu lạc bộ Ý khỏi bất kỳ đề xuất chuyển nhượng nào.

Nhận Tin tức bóng đá Ý cung cấp một bản cập nhật về các cuộc thảo luận hợp đồng, đồng thời trích dẫn các báo cáo ở Ý. Họ cho rằng Ruiz đã từ chối lời đề nghị, khiến tương lai của anh ấy bị nghi ngờ.

Cầu thủ 26 tuổi, cùng với đồng đội Kalidou Koulibaly, ‘không lạc quan’ về một cuộc gia hạn sẽ diễn ra.

Có lẽ Ruiz biết anh ấy có thể nhận được một gói tài chính tốt hơn nếu anh ấy chuyển đi nơi khác. Arsenal và Newcastle đều có thể đưa ra mức lương hàng tuần cho anh ấy gần 80 nghìn bảng, hoặc thậm chí 100 nghìn bảng.

Việc bị từ chối hợp đồng sẽ buộc Arsenal và Newcastle phải hành động theo sự quan tâm của họ. Câu lạc bộ Anh có thể mở cuộc đàm phán với Napoli trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, một đối thủ chuyển nhượng có thể đến dưới dạng đội vô địch Champions League là Real Madrid. Los Blancos đã theo dõi Ruiz trong một thời gian dài và bây giờ có thể chuyển đến thay anh ấy.

Họ có thể cung cấp nhiều tiền hơn cả Arsenal và có khả năng sánh ngang với Newcastle, thiết lập một cuộc theo đuổi chuyển nhượng hấp dẫn.

Bernabeu là điểm đến khả dĩ nhất của Ruiz. Sau cùng, Real cần cải tổ hàng tiền vệ với Toni Kroos và Luka Modric lần lượt 32 và 36.

Thêm vào đó, việc chuyển đến Madrid sẽ giúp Ruiz có cơ hội trở về quê hương. Anh ấy đã không chơi ở La Liga kể từ khi rời Real Betis bốn năm trước.

Arsenal và Newcastle sẽ tiếp tục theo dõi tình hình trước các cuộc đấu thầu tiềm năng. Nhưng họ sẽ phải đối mặt với một cuộc hành quân khó khăn để soán ngôi của Real trong trường hợp này.

Một giải pháp thay thế hàng tiền vệ cho Arsenal là mục tiêu dài hạn Houssem Aouar. Và theo một báo cáo mới, anh ấy sẽ được rao bán vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *