• T5. Th6 8th, 2023

Arsenal được mệnh danh là những kẻ theo đuổi hàng đầu khi có tin rò rỉ ngôi sao của Napoli ‘muốn ra đi’

Arsenal dường như đang có cơ hội ký hợp đồng với Fabian Ruiz khi kỳ chuyển nhượng mở cửa sau khi một nguồn tin đáng tin cậy khẳng định tiền vệ người Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ rời Napoli vào mùa hè này.

Pháo thủ đang tận hưởng một mùa giải tiến bộ hơn nhiều dưới thời Mikel Arteta và có vẻ ổn định để kết thúc cuộc lưu đày dài hạn ở châu Âu. Với vị trí thứ 8 ở mùa giải trước, Arsenal đã bỏ lỡ cơ hội tham dự đấu trường châu Âu – lần đầu tiên sau 26 năm. Tuy nhiên, đội hiện đang đứng thứ sáu, có lợi thế ba trận so với Manchester United, người chỉ hơn hai điểm.

Và nếu họ chắc chắn trở lại Champions League, Pháo thủ sẽ có đủ khả năng để đạt được một số mục tiêu hàng đầu của họ.

Quả thực, một mùa hè lớn sắp tới ở Arsenal. Họ có khả năng tung ra thị trường ít nhất một tiền đạo mới, với Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah theo sau Pierre-Emerick Aubameyang. Cuối cùng, họ vẫn đi theo dấu vết của Alexander Isak.

Một nguồn tin đáng tin cậy khẳng định tiền vệ người Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ rời Napoli vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Arteta cũng đang tìm cách bổ sung thêm kỹ năng và sự khéo léo cho hàng tiền vệ của mình. Vì vậy, họ được cho là đang hướng ánh nhìn ngưỡng mộ về phía Ruiz.

Tiền vệ đẳng cấp người Tây Ban Nha – được mệnh danh là báu vật của Napoli – sẽ chỉ còn 12 tháng nữa trong hợp đồng của anh ấy vào mùa hè. Những nỗ lực để trói buộc anh ta với một gia hạn dường như đang gặp phải sự đối xử lạnh nhạt, có nghĩa là việc chuyển đi bây giờ có vẻ khả thi.

Vì vậy, Napoli sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lắng nghe những lời đề nghị cho một trong những tài sản được đánh giá cao của họ.

Họ đã từ chối cách tiếp cận trị giá 40 triệu bảng từ Newcastle vào tháng Giêng. Và Magpies một lần nữa có khả năng sẽ tham gia để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè.

Tuy nhiên, Arsenal dường như đang định vị mình ở vị trí dẫn đầu.

Như vậy, nhà báo Antonio Giordano của Corriere dello Sport tuyên bố Pháo thủ ‘thực sự thích’ cầu thủ này và đang dẫn đầu các ứng cử viên để ký hợp đồng với anh ta.

“Đây là hai tháng cuối cùng của Fabian tại Napoli. Trong hai tháng nữa, một cuộc đấu giá sẽ được kích hoạt xung quanh cầu thủ người Tây Ban Nha, đó là điều không thể tránh khỏi. Vào tháng 4, anh ấy sẽ 26 tuổi.

“Trong một năm, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn và dường như không có khả năng gia hạn,”

“Anh ấy muốn ra đi, CLB có nhiệm vụ bán và muốn mua bất kỳ ai. Họ có quyền và nghĩa vụ tin tưởng vào điều đó và đến và đưa ra một đề nghị nghiêm túc.

“Anh ấy sẽ trở thành mảnh ghép được đánh giá cao trên thị trường nếu anh ấy ghi một bàn thắng khác như vậy vào lưới Roma. Đó là một phần của những kiệt tác, và là một trong những màn trình diễn của bốn tháng đầu mùa giải này. ”

Giorano tiếp tục: “ Guardiola [HLV của Manchester City], Barcelona, ​​Real Madrid, Newcastle và Arsenal thích anh ấy.”

Napoli nhiều khả năng sẽ bỏ ra ít nhất 40 triệu bảng cho Ruiz. Tuy nhiên, niềm tin lớn hơn ở Ý là mức phí cuối cùng của anh ấy có thể tiến gần hơn đến mốc 50 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *