• T5. Th6 8th, 2023

Vẫn nghĩ Inter là ứng cử viên vô địch Serie A – Liệu BERARDI sẽ chập nhận gia nhập NAPOLI?

Huấn luyện viên cũ của Napoli, Giovanni Galeone: “Vẫn nghĩ Inter là ứng cử viên vô địch Serie A”

Cựu huấn luyện viên trưởng của Napoli và Udinese, Giovanni Galeone tin rằng Inter vẫn là đội có nhiều khả năng nhất để đi tiếp và giành chức vô địch Serie A. Phong độ, Nerazzurri có thể gặp may mắn về phía họ trong cuộc đua đến danh hiệu.

Cuộc đua Scudetto có vẻ chặt chẽ hơn so với cả mùa giải, khi Nerazzurri kém đối thủ cùng thành phố AC Milan năm điểm và kém Napoli hai điểm, với một trận đấu trong tay cả hai. mùa giải có vẻ sẽ đi xuống và mọi chi tiết sẽ quan trọng trong việc xác định kết quả, trong khi Juventus cũng đang ẩn mình trong bối cảnh đã giành được vị trí quan trọng trong top ba trong những tuần gần đây, và đây có thể là một dấu hiệu xấu cho việc bảo vệ Scudetto của họ,

nhưng Galeone vẫn tin rằng họ sẽ chỉ cần đủ để giành nó cuối cùng. ints đã thua ngày hôm qua trước Juric’s Torino, ”anh nói. “Inter đang gặp khó khăn nhưng có may mắn ở phía họ, bạn thấy những bàn thắng họ đã ghi trong những phút cuối cùng và họ có thể làm được.”

Milan cũng muốn có được BERARDI , liệu anh ấy có chấp nhận lời mời từ Napoli?

Có thông tin Domenico Berardi đã sẵn sàng rời Sassuolo và anh ấy đã nói đồng ý với lời mời gọi từ Napoli, mặc dù Milan cũng đang quan tâm đên anh ấy.

Cầu thủ cánh phải 27 tuổi là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Sassuolo và anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở đó, mặc dù có một thời gian anh thuộc sở hữu của Juventus.

Anh ấy trước đây đã từ chối những câu lạc bộ lớn, nhưng mùa hè năm ngoái anh thú nhận rằng anh ấy đã sẵn sàng cho cơ hội lớn của mình sau khi vô địch VCK EURO 2020 cùng Italia.

Fiorentina đã theo đuổi anh, nhưng không sẵn sàng đáp ứng mức giá 40 triệu euro.

Theo tờ La Repubblica, Berardi sẽ trở lại vào mùa hè này với giá khoảng 35 triệu euro và đã trở lại rất ấn tượng ở mùa giải này với 12 bàn thắng và 14 đường kiến tạo trong 26 trận ra sân tại Serie A.

Napoli và Milan được cho là quan tâm, nhưng Radio Kiss Kiss Napoli – kênh chính thức của Napoli Calcio – khẳng định Berardi đã nói đồng ý với việc chuyển đến Stadio Diego Armando Maradona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *