• T5. Th1 26th, 2023

Thủ môn Napoli, Ospina là một trong số mục tiêu hàng đầu mùa hè cho Lazio

Lazio đang tìm kiếm một thủ môn mới bắt chính cho mùa giải tới, và David Ospina là một trong những lựa chọn hàng đầu. Anh ấy đang trong một hợp đồng hết hạn, giống như Thomas Strakosha và Pepe Reina. Tuttomercatoweb cho biết, tuyển thủ Albania có khả năng cao sẽ ra đi dù đã thay người giữa các gậy.

Strakosha vẫn chưa nhận được lời đề nghị thực sự, nhưng anh ấy muốn ra nước ngoài vào mùa hè. Anh ấy không đánh giá cao việc hai huấn luyện viên gần đây đã thích cựu binh người Tây Ban Nha hơn anh ấy trong thời gian dài. Anh ấy không có kế hoạch thảo luận về một hiệp ước mới.

Tình hình của Reina thì khác. Đủ điều kiện tham dự một cuộc thi châu Âu sẽ tự động thêm một năm vào hợp đồng của anh ấy. Không giống như đồng đội, anh ấy có thể ở lại trên tàu ngay cả khi Lazio hạ cánh Ospina hoặc một thủ môn tầm cỡ khác. Tuy nhiên, có một cơ hội tốt là câu lạc bộ sẽ phải tìm kiếm hai lựa chọn trong vai trò này.

Cầu thủ cản phá người Colombia đã chơi nhiều hơn Alex Meret trong hai mùa giải qua và rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, những người môi giới quyền lực của Napoli thích cầu thủ thứ hai hơn vì anh ấy còn trẻ hơn và muốn anh ấy đá chính thường xuyên. Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2023 và họ đang cân nhắc việc gia hạn hợp đồng cho anh ấy. Trong mọi trường hợp, không thể tránh khỏi việc Partenopei sẽ có cùng một mục tiêu vào năm 2022-2023.

Ngoài Ospina, Lazio đang theo dõi Pierluigi Gollini, người sẽ không bị Tottenham mua đứt sau thời gian cho mượn, trang web chuyên biệt cho biết thêm. Maurizio Sarri thích Kepa Arrizabalaga, nhưng anh ấy rất được nhiều sự săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *